overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: spec นี้เล่น Cabal ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member highoctane7's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2007

    Smile spec นี้เล่น Cabal ได้ไหมครับ

    3600+ ATHLON X2

    AROCK ALIVENF6G-VSTA GeForce6100 /FSB2000/2D-DRR-II-800

    1024/667 KINGSTON

    ว่าจะไปถอยชุดนี้มาเล่นเกมส์คาบาล

    มีใครใช้สเปคนี้เล่นเกมส์คาบาลไหมครับ อยากทราบว่ากระตุกมากไหม

    งบน้อยครับตอนนี้ยังไม่มีตังค์ไปซื้อการ์ดจอ ใช้ออนบอร์ดไปก่อน

  2. #2
    OverclockZone Member hotbiee's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    แชร์แรมแค่ 64 MB ก็ลื่นแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    แค่นี้ก็เกินพอแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ไหวครับ สบายมาก เกมนี้ onboard 6100 ก็เล่นไหวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ไหว ใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member linlin's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    แถวห้วยขวางเด้อ

    Default

    เข้ามาช่วยตอบอีกคนว่า ได้ครับ ฟันธง

  7. #7
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    คอมผม Geforce 2 ยังเล่นได้เลยคับ
    (แฟนผมเล่นลื่นปรื๊ดดด หัวแตก เลือดหมดหลอด) T_T

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ถามหน่อยครับ ทำไมผม 8800 GTS SLI เปิด SLI AA32xQ แล้วโคตรกระตุกเลยครับ -*- แต่พอการ์ด 1 ตัว เปิด AA 16xQ ลื่นมาก

  9. #9
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    แรงเกินเกมส์จะรับไหวครับ





















    ป.ล.ล้อเล่นครับ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน -*-

  10. #10
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    พูดจิงอ่ะ สเป๊คผมเคยลองถอดแล้วเล่นออนบอร์ดตามลายเซ็นปรับแชร์ 256mb ก็ยังกระตุกอยู่ดี(ปรับในเกมส์ต่ำสุดหมดเลยนะ) เล่นแบบ Windows mode ด้วยอ่ะ ทำคอมโบสูงสุด 13 เอง (แต่น้องมันทำได้ 17 สุดๆ ไปเลย) ที่ได้น้อยเพราะมันกระตุกง่ะ
    Last edited by Provider; 13 Sep 2007 at 13:58:44.

  11. #11
    OverclockZone Member gajuue's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    Suphanburi

    Default

    เล่นได้ แล้วปรับสุดนี่ใหวมั้ยครับ

    เพื่อนผมมีแผนจะซื้อเหมือนกัน แต่มานยังเรียนอยู่เลย งบมีจำกัด

  12. #12
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gajuue View Post
    เล่นได้ แล้วปรับสุดนี่ใหวมั้ยครับ

    เพื่อนผมมีแผนจะซื้อเหมือนกัน แต่มานยังเรียนอยู่เลย งบมีจำกัด
    ถ้าชุดผมเลยรวมการ์ดจอด้วยลื่นครับ แต่ไม่มาก แนะนำเป็น 7900GS เลยครับ ปรับสุดยังไม่กระตุกเลย

    ตอนนี้ใช้ออนบอร์ดอยู่เลยเถียงสุดใจเลยครับว่าออนบอร์ดของ Alive เล่นไม่ได้ลื่นแน่นอน

  13. #13
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    เล่นไงอะครับเพิ่งหัดเล่น jupiter 6 อะครับ Hunter_JIK เจอก็ทักด้วยนะคร๊าบบบ

  14. #14
    OverclockZone Member onepech's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007

    Default

    เหมือนกันเลยครับ
    เพิ่มเริ่มหัดเล่น MopmIsteR เจอก็ทั้งกันบ้างนะครับ jupiter 6

  15. #15
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แค่พอเล่นได้อะกระตุกพอสมควรเลย ยิ่งตอนกดคอมโบกดยากมากๆเพราะมันจะกระตุก -*-

  16. #16
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ไม่เคยลองคอมโบ้นะ แต่จะให้เด็กที่ร้านลอง ลงดัน เลเวล 70 ที่เครื่องนี้ ดู ว่ามันไหวหรึเปล่า เพราะตอนนี้ เอฟเฟกของเกมส์ ตอน เข้ายึดประสาท กับล่าบอส ต้องใช้ค่อนข้างเยอะ เห็นลงดันไปล่าบอสแล้วอลังการใช้ได้ แต่เครื่องที่เด็กเล่นนั้น เป็นชุด สมพร3000+ แรม1จิก การ์ดจอ 7300 โอเค ชุดนี้สบาย แต่ปรับแค่กลางนะ ไม่ได้ปรับสุด

    ส่วนเรื่องเก็บเลเวล ทำเควส ชุดออนบอดอะนะ แนะนำแชร์ 128 นะ ปรับต่ำสุด แรมต้อง 1 จิกนะ โอเคแค่นี้สบาย แนะนำปรับต่ำสุดอย่างเดียว อย่าปรับกลางหรือสูง เพราะเวลาเล่นไปซักพัก ภาพจะแตก อาจจะมาจากความร้อนของชิฟออนบอด แต่ปรับต่ำไม่มีปัญหาอะไร เล่นได้นาน ตอนนี้ลูกค้า เล่นเกมส์นี้ ทั่วไป 8-12 ชั่วโมง เดี๋ยวจะค่อยๆถามให้ว่า มันเป็นงัยบ้าง

  17. #17
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by witi1980 View Post
    ไม่เคยลองคอมโบ้นะ แต่จะให้เด็กที่ร้านลอง ลงดัน เลเวล 70 ที่เครื่องนี้ ดู ว่ามันไหวหรึเปล่า เพราะตอนนี้ เอฟเฟกของเกมส์ ตอน เข้ายึดประสาท กับล่าบอส ต้องใช้ค่อนข้างเยอะ เห็นลงดันไปล่าบอสแล้วอลังการใช้ได้ แต่เครื่องที่เด็กเล่นนั้น เป็นชุด สมพร3000+ แรม1จิก การ์ดจอ 7300 โอเค ชุดนี้สบาย แต่ปรับแค่กลางนะ ไม่ได้ปรับสุด

    ส่วนเรื่องเก็บเลเวล ทำเควส ชุดออนบอดอะนะ แนะนำแชร์ 128 นะ ปรับต่ำสุด แรมต้อง 1 จิกนะ โอเคแค่นี้สบาย แนะนำปรับต่ำสุดอย่างเดียว อย่าปรับกลางหรือสูง เพราะเวลาเล่นไปซักพัก ภาพจะแตก อาจจะมาจากความร้อนของชิฟออนบอด แต่ปรับต่ำไม่มีปัญหาอะไร เล่นได้นาน ตอนนี้ลูกค้า เล่นเกมส์นี้ ทั่วไป 8-12 ชั่วโมง เดี๋ยวจะค่อยๆถามให้ว่า มันเป็นงัยบ้าง
    เครื่องผมตามลายเซ็นแชร์ 256mb กระตุกไม่เหลือเลยท่าน ผมทำคอมโบที่ติดแบบปกติสุดๆ ได้ 17 เองอ่ะ มากกว่านี้ไม่ได้แร๊ะกระตุกเกินกดไม่ทัน (ไม่ได้ทำ combo กับหุ่นนะครับทำกับมอนเตอร์อ่ะ) ไม่รู้ว่าที่กระตุกเพราะปรับ windows mode หรือเปล่านะ เพราะยังไม่ได้ลอง full screen mode น่ะ แต่รายละเอียดทั้งหมดปรับไปทางซ้ายหมด(ปรับต่ำสุด)

    ถ้าไม่ได้เน้น combo แบบผมก็เล่นได้ครับ แต่ถ้าเน้น combo ด้วย แล้วบอกได้เลยว่ายาก ดีไม่ดีมีภาพแตกเละด้วยแหล่ะ เดี๋ยวเย็นนี้เป็นอีกจะเซฟให้ดูเพราะน่าจะเกิดจากความร้อนที่ชิพบนบอร์ดน่ะครับ ผมว่าเกมนี้จะให้ดีใช้ขั้นต่ำซัก 7300 น่าจะพอเล่นได้ละครับ แต่ปรับคงไม่สุด

    ผมเล่นอยู่ Venus ครับ เวล 6x skill Master ครับไม่ได้โม้นะ

  18. #18
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ขอเทคนิคหน่อย จะได้ไปบอกเด็กๆที่ร้าน เห็นใส่กัน ชุด + Exp skill อาจจะต้องเล่นท่าคอมโบ้ เพื่อ + Exp skill เยอะ ๆ ถ้าอย่างนั้นคงต้องถอยการ์ดจอ อีกเหรอเนี้ย เดียวผมให้เด็กที่ร้านลอง คอมโบ้และกัน เดี๋ยวมาบอกกล่าวกัน
    ที่ร้านผมมีสเปกหลายตัวนะ ซื้อมาลองมากกว่า แต่ไม่ได้ลงตัว สูงๆนะ เน้น VGA กับ แรม

  19. #19
    นู๋ไม่รู้
    Guest

    Default

    อยากทราบว่าkeybord logitect G15 gameing keybord มี Macro อยู่มันผ่านXtrap หรือปล่าวครับ เพราะจะซื้อมาคอมโบ้โดยเฉพาะ แต่ยังไม่ทราบว่าmacroของมันทำงานยังไง ทำผ่านตัวคีย์บอร์ดเองหรือให้คีย์บอร์ดสั่งsoftware อ่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    สเป็กที่ร้านAthlon3000+ ram512 7300gt ปรับขวาหมด + เน็ต4เม็กลื่นปลื่นๆๆ ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •