overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: สเปคนี้ไม่รู้ดีป่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default สเปคนี้ไม่รู้ดีป่ะ

    พอดีว่างบน้อย เอาไว้ทำงานด้วย เล่นเกม farcry ,counter source,pes 6,crysis,doom3,lost plannet

    สเปก asrock 4core1333 FullHD + E2140 + ram corsair 1G/667 + seagate 250 G

    พอไหวป่ะ อยากใช้แล้วแต่ไม่มีความรู้ เค้าแนะนำมาอย่างนี้อ่ะ

    ใครมีความรู้ช่วยบอกที

    ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    กาดจอละ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขาดการ์ดจอตัวหนึ่งครับ
    เอาซัก GF7300 GT ราคา 2000 นิดๆ ก็น่าจะ OK (พอไช้ นะ)

  4. #4
    OverclockZone Member เจ้าพ่อวินนิ่ง's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพ( นครบาล )

    Default

    เพิ่มแรมเข้าไปอีก 1 กิ๊ก แล้วยัดการ์ดจอ 8800 ultra เข้าไปครับ รับรอง จบ
    (เวลาใช้งานจริง ให้ลากซีพียูไปที่ 3.0 กิ๊กด้วย)

  5. #5
    OverclockZone Member coppy2327's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    เมนบอร์ดตัวนี้ราคาเท่าไหร่ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ดันน........

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใช่ครับ การ์ดจอล่ะ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member boyเจ้าเก่า's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ท่าพระ

    Default

    เล่น lost plannet เน้นการ์ดจอ 256 BIT ขึ้นไปดีกว่า เช่น 7900GS หรือ X1950PRO

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    การ์ดจอมันออนบอร์ด X1250 512 mb อ่ะ ส่วน lost plannet คงยังไม่เล่นเอาไว้มีตังค่อยอัพการ์ดจอ

    ส่วนเมนบอร์ด ราคา 3380 อ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    อยากรู้ว่าสเปกแค่นี้เอาไว้ทำ cartia , autocad กะ solidwork ได้ป่ะ

    เพราะจำเป็นต้องใช้ค้าบ งบค่อนข้างจำกัด

  11. #11
    OverclockZone Member dumgtr's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    ที่บ้าน

    Default

    ผิดหมวดรึปล่าว

  12. #12
    OverclockZone Member hutchan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bavaria

    Default

    Quote Originally Posted by dochado View Post
    อยากรู้ว่าสเปกแค่นี้เอาไว้ทำ cartia , autocad กะ solidwork ได้ป่ะ

    เพราะจำเป็นต้องใช้ค้าบ งบค่อนข้างจำกัด
    เหลือเฟือครับสำหรับ autocad CPU 350MHz ก้อเกินพอแล้วครับ
    ลง release 14 นะ ลื่นหัวแตกเลย

    แต่โปรแกรมอื่นๆที่ว่าคงต้อง spec ที่ว่ามาแหล่ะครับ เกินจะพอ
    แรงๆๆๆๆๆ

    แต่ผิดหมวด กิ๊วๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    release 14 คืออะไรเหรอคับ ม่ายมีความรู้เจงๆ บอกที

  14. #14
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ผิดหมวดรึปล่าว

  15. #15
    OverclockZone Member bacchus's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    กำลังจะซื้อสเปคนี้เหมือนกันเรย เมนบอร์ดมีขายที่ไหนอ่ะ หาไม่ได้เรย

  16. #16
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Red face

    Quote Originally Posted by dochado View Post
    release 14 คืออะไรเหรอคับ ม่ายมีความรู้เจงๆ บอกที

    สงสัยรู้จักแต่ 2005/2006/2007 คริ คริ

    ห้องอัพเกรดและประกอบคอมก็มีนะครับ
    หนุ่ม Wikorn...รอรับอยู่ จะหงอยซะ

    เดี๋ยวเค้าก็ปิดห้องยุบให้เหลือแต่ห้องซื้อขาย อ้างกันแต่คนเยอะดี จะอืดไปกันใหญ่


    แล้วจะพัฒนาเว็บทำไม ให้วุ่นวาย 55555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •