overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Cabal กับ Sapphire HD2600XT DDR3

  1. #1
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default Cabal กับ Sapphire HD2600XT DDR3

    เล่นทุกเกมส์ไม่เจออาการผิดปกติ

    เล่น need,GTA,DotA ไม่มีปัญหา รัน 3DMark03,06 ก็ผ่านหมด

    แต่พอเล่น Cabal เวลา วิสาด ใช้สกิลบางอย่างโจมตีมอนสเตอร์ มันจะมีกรอบสี่เหลี่ยมขึ้นที่ตัวมอนสเตอร์ เป็นบางสกิล สกิลไหนเป็นก็จะเป็นตลอด

    บางอาชีพใช้สกิลก็เป็น(แต่ผมเพิ่งเล่นเลยไม่รู้ว่าอาชีพอะไร เห็นเค้าโจมตีอยู่)

    ในแมบที่มีการตี Training Dummy แค่เอาเมาส์ไปจิ้ม ก็จะเกิดบล๊อกสีดำขึ้นมายังที่ตัว Training Dummy ถ้าเอาเมาส์ออกหาย

    อยากถามว่า มันคืออาการของ ไดร์เวอร์ยังไม่ลงตัว หรือ อาการมีปัญหาจากตัวการ์ด กันแน่อ่ะคับ (ไดร์เวอร์ลองทั้ง 7.7-7.8 แล้ว)

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    บักของการ์ดมั้งครับ เพราะผมเล่น PAinkiller ก็เป็นประมาณนี้ มีกรอบดำๆขึ้นเต็มเลยครับ แต่ของผมใช้ HD2600XT อ่ะ ตอนแรกก็นึกว่าเป็นที่ไรเวอร์อับหลายรอบก็ยังเป็นเหมือนเดิม แต่เล่นไม่มีปัญหาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ลองรอๆ ดูไดร์เวอร์ไปก่อนคับ ATi มีปัญหาไดร์เวอร์เยอะคับ ถ้าเอามาเล่นเกมส์

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    driver ยังไม่ค่อยสมบูรณืครับ รอกันหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ทาง ATi จะรู้ไหมเนี้ย มีปัญหากับเกมส์ Cabal จะได้รีบๆแก้ ส่งไดร์เวอร์ตัวใหม่ออกมา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ
    เป็นกะ Trainning Dummy กะ ต้นไม้ครับ ขึ้นกรอบดำๆเหลี่ยมๆขึ้นมา ลอง driver เดิมจากแผ่นมันเอง v7.7 v7.8 แล้วก็ยังเป็น สำหรับตัว HD2600Pro นะครับ

    ส่วน X550 , X1650 , GF8500GT ไม่เป็น งงปะหละ รู้งี้ไป Nvidia ดีก่า เล่นไปซักพักเวลาหมุนจอหนักๆ จะค้างไปซักพัก แล้วก็เล่นได้ อีกแปบจะขึ้น GPU Recovery ช๊อคเลยงานนี้ เปงไรหว่า เปิดตัวไม่ดีเลยกะ Series 2000 ของ ATI เนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ของผมหมุนจอไม่มีอาการค้าง VPU Recovery ก็ไม่ขึ้นคับ เป็นแต่ บล๊อกเหลี่ยมของสกิลบางสกิล กับ ตัว Trainning Dummy คับ แต่เล่นได้ปกติดี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ใช้ Catalyst รุ่นใดอ่ะครับ ลอง 7.8 ดูอาจจะดีขึ้น

  9. #9
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ใช้ทั้ง 7.7 และ 7.8 หมดแล้วคับ เป็นเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เอ่อ..... ทำไมเราไม่เปนหว่า เวลไรกานแล้วครับพี่น้อง ^^"

  11. #11
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    x1550 GF7300 GF6150SE FX5500 ไม่เป็น แต่ MX440 เป็น ฮ่า ๆๆๆ เป็นแค่เงาดำนะ เห็นมีคนโพสบอกว่า ถ้าคล๊อกการ์ดจอจะเล่นเกมส์นี้ไม่ได้ ง่า ..........

  12. #12
    OverclockZone Member Mackoto's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    Imagination

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนเจ้า จขกท เดะ ๆ แปะ ๆ
    ผมใช้ Spark Hd2600pro ใช้ Driver สารพัด 7.X ไม่หาย ไม่ดีขึ้น เหมือนเดิมทุกประการ

    "Takumigrit #10"
    ที่ไม่เป็นอาจเพราะกว่า ใช้ M/B 965
    เห็นเคยมีประทู้เคยบอกอย่างนั้น ถ้า 965 ขึ้นไปจะไม่มีปัญหา

    นี่ผมต้องเปลี่ยน m/b เพื่อการ์ดจอหรือนี่ ต้องศึกษากันต่อไป
    ปล. ตอนนี้ผมกะลังสู้กะเทคโนโลยีตัวนี้อยู่ คงต้องรอไดรฟ์เวอร์ กะต้องเปลี่ยน m/b ต้องศึกษาตามทฤษฏี ตรรก กันต่อไป

  13. #13
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    วันนี้เล่น Cabal มีอาการ VPU Recovery ขึ้นบ้างแล้ว(จะดีใจดีไหมเนี้ย)

    ใครเจออาการนี้แนะนำว่าอย่าไปปิด VPU Recovery นะคับ ให้เอาติ๊กอันล่างออกอันเดียวพอเพราะมันจะขึ้นให้เราส่งปัญหาไปยังบริษัทหรือไม่(ถ้าติ๊กไว้พอมันมีอาการค้าง มันจะมีตัวนี้โผล่มากวน) ติ๊กออกมันก็จะไม่มากวนเราอีก

    ส่วน VPU Recovery ถ้าไปติ๊กออก จอฟ้าคับพี่น้อง ทางที่ดีปล่อยมันไว้อย่างนั้นแหละ เอาติ๊กตัวล่างออกตัวเดียวพอ

    เมื่อไรจะมีไดร์เวอร์ที่แก้ปัญหาจบซะทีนะ เด๋วทนไม่ได้ขายทิ้งเลยนี่

  14. #14
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Driver ATI หลังๆทำบัคตรึมเลย

  15. #15
    SyncLucifer's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    Chiang Rai

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ ทุกอาการ

  16. #16
    OverclockZone Member FatCAt's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ไดร์ฟเวอร์ 7.8 ยังไม่มีปัญหาอะไร แต่ก่อนไดร์ฟเวอร์ 7.7 เครื่องค้างเลย พอเปลี่ยนเป็น 7.8 ยังไม่ได้ลองอะไรมาก ไม่รู้เพราะการ์ดจอ หรือว่าเพราะอุปกรณ์อย่างอื่นมีปัญหากันแน่ ยังไม่ว่างทำเลยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •