overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: พี่ๆครับมีคำถามอีกแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default พี่ๆครับมีคำถามอีกแล้ว

    ผมตัดสินใจแล้วว่าจะซื้อการ์ดจอมาใส่ แต่ซื้อโดยไม่เปลี่ยน psu ก็คงตามที่เคสแปะไว้ว่าใส่ได้แค่ gf 7600 กับ ati 1600 คือผมมีคำถามว่าถ้าซื้อการ์ดจอมาใส่ต้องเซ็ตไบออส ไหมคับเพราะมันมีออนบอร์ดอยูถ้าเซ็ต เซ็ตตรงไหนอ่ะคับในเมนูช่วยบอกด้วยคับ
    1. ผมใช็ asrock alive อยู่คับผม
    2. เคสใช้ Gview 450 w คับ
    3. ถ้าจะซื้อ การ์ดจอวันนี้พี่แนะนำได้ไหมว่า 7600 กาแลคซี่ ดีไหมครับ อ่านในเวป
    หรือ 7300 อินโน ทีี่เป็นซิงค์ตัวใหม่ดี แรงดีเหมือนกัน หรือเป็นทางเลือกอื่นคับ
    4. คือเอาราคาไม่เกินสัก 3500 อ่ะคับ ไม่ค่อยมีตังคับ รบกวน ่

  2. #2
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    7600 ดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    Galaxy 7600GS DDR3 ไปเลยครับ แรงๆๆ ถ้าได้ตัว 1.2ns ด้วยแล้ว ซิ้งค์ ZALMAN
    3 พันกว่าๆเอง

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by nemo_ee14 View Post
    Galaxy 7600GS DDR3 ไปเลยครับ แรงๆๆ ถ้าได้ตัว 1.2ns ด้วยแล้ว ซิ้งค์ ZALMAN
    3 พันกว่าๆเอง
    ตามนั้นเลยคับ ของเขาแรงจิงๆ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nemo_ee14 View Post
    Galaxy 7600GS DDR3 ไปเลยครับ แรงๆๆ ถ้าได้ตัว 1.2ns ด้วยแล้ว ซิ้งค์ ZALMAN
    3 พันกว่าๆเอง
    ตามนั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณครับจะไปซื้อสักที และจะมาถามใหม่นะครับถ้ามีปัญาในการใส่ ขอบคุณคับพี่

  7. #7
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ซัพพลายผม 400 w ยังเล่น 7600 เลย จะปิดออนบอร์ดใส่การ์ดจอมันจะปิดเองง่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    Quote Originally Posted by kimpank View Post
    ขอบคุณครับจะไปซื้อสักที และจะมาถามใหม่นะครับถ้ามีปัญาในการใส่ ขอบคุณคับพี่
    ไม่เป็นไรครับ..ในOCZนี้มีคนเก่งๆเยอะแยะๆๆๆ โดยเฉพาะทั่นหัวเกียร์
    เขารู้ทุกเรื่องจริงๆครับ มีไรถามเค้าได้ครับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คงไม่ถึงกับรู้ทุกเรื่องหรอกครับ ความรู้หลายอย่างๆ ผมก็ได้จากที่ ก็มีเยอะครับ
    คนเก่งๆ ในบอร์ดมีเยอะครับ เพียงเค้าอาจจะมองอยู่เงียบๆ แต่ท่านเห็นผมตอบเร็ว ตอบบ่อย ตอบเยอะ ก็เท่านั้นเองครับ
    ผมเองช่วงนี้ไม่ค่อยว่างเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ก็พยายามก็ Quote ข้อความที่เห็นด้วย หรือ ถ้ากระทู้ไหนที่เห็นว่า ตอบเคลียร์แล้ว ก็ผ่านไปบ้างครับ

    อย่างน้อยก็มีท่าน TWK ท่าน Wikorn (ขออภัยอีกหลายท่านที่ไม่ได้เอ่ยนาม) ที่ให้คำแนะนำได้ ไม่ต้องกลัวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ใช่ครับ ผมก็ได้ความรู้จากที่นี่เยอะมากๆ...ผมว่าผมเห็ยทั่นอยู่ที่ Vmodtech อยู่บ่อยๆ เลยอยากรู้ว่า Vmodtech
    กะ OCZ ที่ไหนมาก่อนกันครับ ผมว่าที่ Vmod นั้นจะออกทาง HardMod ซะมากกว่า ผมเลยไม่ค่อยกล้าทำครับ
    แต่ก็ให้ความรู้ดีครับ แต่ผมไม่ค่อยชอบระบบ Search ของที่นั่น มันหาอะไรไม่ค่อยเจออ่ะแต่ก็ดีนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •