overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมใช้ Ram Corsair จะรู้ได้ไงว่าใช้ชิปอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default ผมใช้ Ram Corsair จะรู้ได้ไงว่าใช้ชิปอะไรครับ

    ที่กล่องมันไม่มีบอก จะดูได้ไงว่าแรมมันใช้ชิปของอะไร ก็มันมีซิ้งค์กระกบอยู่ครับ
    TWIN2X 1024A 6400
    Last edited by ha_tori; 20 Aug 2007 at 02:06:37.

  2. #2
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยหรือครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ดันๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    cpu-z ครับมีบอก

  5. #5
    OverclockZone Member Invisible's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    KMIT

    Default

    Check Ver. จากเวป ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    แรม Ver. อะไรครับ corsair ต้องดูที่ Ver. ครับ
    http://www.houseofhelp.com/forums/sh...ad.php?t=57334

  7. #7
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    มีคนเคยโพสลิงค์รูปดูจุดที่เม็ดแรม ส่องดูใต้ซิงค์ว่าเป็นเม็ดแรมอะไร ผมเซพไว้แล้วลืม ลบทิ้งไป ดูได้ทุกยี่ห้อด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    จัดให้ ของท่าน layjung นั่นแหละเก็บไว้ดู
    http://ramlist.ath.cx/ddr2/


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •