overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: M2NPV-VMบอร์ดตัวนี้ไม่ดีเหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default M2NPV-VMบอร์ดตัวนี้ไม่ดีเหรอคับ

    เห็นมีคนเคยบอกว่า
    บอร์ดตัวนี้ ลากไม่ขึ้นจริงเหรอคับ
    แล้ว ตัวนี้มันปรับVcore ได้หรือเปล่าครับ?
    ตอนนี้กำลังหาทาง ลากให้ขึ้น2.4อยู่-0-

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เพื่อนผมใช้อยู่ครับ
    กับ Athion 3200+
    Rox 512/533 x 2
    Spark GF7300GT
    มัน o/c ไป 2.5G อยู่ครับ
    (ซิงค์เดิมๆ สบายๆ 40c ชิวๆ มั้งอะ)

  3. #3
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันก็ดีนะคับ แต่ว่าราคามันแพงไปหน่อย ราคามันดันไปใกล้กับ M2N-E ก็เลยขายไม่ดีเท่าไหร่ ถ้าใกล้เคียงกับ alive คงขายดีกว่านี้

  4. #4
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    ตอนนี้อยู่ที่2.2ครับ
    หาทางไป2.4ไม่เจอ
    ใครรู้ทางช่วยชี้นำด้วยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมใช้อยู่ มันก็ดีนะครับ เสถียรดี การ์ดจอ Onboard ก็แรงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile อิอิ

    Quote Originally Posted by Lufy_Mackung View Post
    ตอนนี้อยู่ที่2.2ครับ
    หาทางไป2.4ไม่เจอ
    ใครรู้ทางช่วยชี้นำด้วยคับ

    ไม่รู้เหมือนกันไหม แต่ ผม ใช้ asrock alive vsta ปรับทุกอย่าง auto

    แล้วปรับ บัส/pci -e เป็น 253 แค่นี้ ก้ได้ 2.4 เลย

  7. #7
    OverclockZone Member gajuue's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    Suphanburi

    Default

    ดีครับ ใช้อยู่vgaออนแรงพอประมาณ

    ติดที่ คร็อกไม่ไป ชิปบอร์ดไม่มีซิ้ง และออนบอร์ดซาวแม็ก(อันนี้ส่วนตัวครับ ไม่ชอบซาวแม็ก)

  8. #8
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    มันดีกว่า Alive ตรงทื่มี ide มาให้ 2 ช่องน่ะ เหมาะกับคนที่ใช้ ide 4 ตัวอ่ะ แล้วก็จะให้ HDTV/AV/AS ช่องเสียบเป็น bundle มาให้ด้วย ...ถ้าเป็นตอนที่ Alive ยังไม่มาถือว่าคุ้มสุดๆนั่นแหล่ะ แล้วก็อีกอย่างเสถียรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ผมใช้อยู่ก็ดีนะครับ ไม่มีปัญหาอะไร OC แรงใช้ได้ จอออนบอร์ดก็แรงพอใช้ แรมก็ใส่ได้มาก ใช้กับ VISTA แรงมักมัก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hellods View Post
    มันดีกว่า Alive ตรงทื่มี ide มาให้ 2 ช่องน่ะ เหมาะกับคนที่ใช้ ide 4 ตัวอ่ะ แล้วก็จะให้ HDTV/AV/AS ช่องเสียบเป็น bundle มาให้ด้วย ...ถ้าเป็นตอนที่ Alive ยังไม่มาถือว่าคุ้มสุดๆนั่นแหล่ะ แล้วก็อีกอย่างเสถียรครับ
    เพิ่ม Firewire ให้อีกอย่างหนึ่งครับ ของ Texas Instruments ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •