overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Asus CROSSHAIR รองรับ SATA2 ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Nboy6280's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Post Asus CROSSHAIR รองรับ SATA2 ไหมคับ

    Asus CROSSHAIR รองรับ SATA2 ไหมคับ
    คือผมไปเห็นราคา 3250 เองครับ ในเว็ปอะครับ ตามลิ้งข้างล่างนี้ครับ แต่ไม่ได้บอกว่าร้านไหนใครรู้ช่วยบอกด้วยนะครับ
    http://www.magmareport.com/product_d...D=17&Pro_ID=21

  2. #2
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ใช้ SATA-II ได้ครับ แต่ราคานั้นมันเป็นราคาจริงหรอครับ เพราะตัวนี้ปรกติจะอยู่ที่ 9000 กว่าๆ ครับ

    http://www.thanni.com/index.php?main...5a7c0ab020408c

    ว่าแต่ ถ้าจะเล่น ชิพ 590SLI ลอง M2N32-SLI Deluxe ดูก็ได้ครับ แล้วเอาตังที่เหลิอ ไปอัด CPU แรงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ทำไมมันถูกดีจังเลย
    มัน 9000 กว่าไม่ใช่เหรอ

  4. #4
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ราคามั่วแน่ๆเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ถูกเกินไปแบบนี้ไม่เชียนผิดก็แหกตาชัวร์

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    รายละเอียดสินค้า
    ยี่ห้อ Asus

    รุ่น CROSSHAIR

    รูปแบบ Socket Socket 940,

    ชิปเซ็ต nVIDIA

    รหัสชิปเซ็ต nFrce 590SLI

    ความเร็วบัสเมนบอร์ด (MHz) 400, 533, 800,

    ชนิดแรม DDR2

    ความเร็วบัสแรม (MHz) 800,

    อัพเกรดแรมสูงสุด (GB) 8

    อินเทอร์เฟสฮาร์ดดิสก์ ATA 133, SATA I, RAID,

    สล็อตขยาย PCI Express

    รายละเอียดอื่นๆ Device Onboard : Sound 8 Channel , LAN

    แพลตฟอร์มเคส ATX

    การรับประกัน (ปี) N/A

    อัพเดทล่าสุดเมื่อ 21.08.2550 18:06

    ราคา (บาท) 10,200


    10200 ไม่ใช่เรอะ

  7. #7
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ราคาอะ 10200 ครับลองดูดีๆนะ
    ไอ้ที่บอกว่า 3250 อะเป็นราคาที่เพิ่มขึ้น

  8. #8
    OverclockZone Member JaneExcellent's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    SATA II รองรับตั้งแต่ Nforce 4Ultra ขึ้นไป รุ่นนี้รองรับแน่นอน ว่าแต่ราคาถูกเกินไปป่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    จากที่เข้าไปดู คาดว่า ทีแรกเวบลงราคาผิด แล้วเพิ่งแก้ - -

  10. #10
    OverclockZone Member Nboy6280's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    พอดีผมโพสถามที่เว็ปแล้ว สรุปว่าเขาลงราคาผิดครับ ราคา10200 ครับ

  11. #11
    Pink CPU's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007
    Location
    ร่มมะขาม..ร้อยเอ็ด

    Default

    ทั้งโคตะระ SATA 2.0เลยหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •