overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากเปิดเซอเวอร์Csให้เพื่อนๆเล่นกัน ใช้specประมานนี้ได้ปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default อยากเปิดเซอเวอร์Csให้เพื่อนๆเล่นกัน ใช้specประมานนี้ได้ปะครับ

    เล่นกันคิดว่าไม่เกิน10คนอะครับ หรืออาจจะไม่ถึงด้วยซ้ำ ใช้specประมานนี้ตั้งserverได้รึเปล่าครับ


    Ath3000+@2.6
    Asus A8n-e
    Ram 512*2 @470Mhz
    Asus Geforce 6600 128mb@400/650
    Seagate 80Gb SATA2
    Modem Aztech DSL206U
    Ji-net 1024/512kbps

    ประมานนี้อะครับ กะเล่นกันขำๆอะ ไม่ทราบว่าจะมีปันหารึเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ถ้าเป็น Server ไม่น่าใช้การ์ดจอสูงๆเลยนะครับ เอา ธรรมดาๆก็พอ หรือว่าจะเอาเครื่องนี้ไว้เล่นด้วยครับเนี้ย
    จะเพิ่มแรมสักหน่อยแล้วก็ไม่ต้องไปคล๊อกสูงๆ เอาแค่ 2.2 ก็น่าจะพอ เพื่อความเสถียรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    ผมว่าสบายๆเลยล่ะ แต่ก่อนร้านเน็ตห่วยกว่านี้ตั้งเยอะ 7-8 ปีที่แล้วมั้ง

    ยังไม่เห็นเป็นอะไรเลย server 30+ คน ( CS นี่ Counter strike ใช่ป่าวครับ )

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เน้นเน็ตอแรงเป็นพอ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    อ้อ ลืมบอกไปครับว่าเปิดออนไลน์ผ่านเน็ตหนะครับ เล่นกันไม่เกิน10คน รวมตัวผมด้วย จาแลคมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ไม่ครับ เรื่องแลคนั้นอยู่ที่ ความเร็วเน็ตและ cpu+ram ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    อ้อ ลืมบอกไปครับว่าเปิดออนไลน์ผ่านเน็ตหนะครับ เล่นกันไม่เกิน10คน รวมตัวผมด้วย จาแลคมั้ยครับ
    เคยทดลองแล้วครับ
    เพราะตัวที่เราเปิดเซอร์เวอร์เอง จะมีกราฟบอกค่าต่างๆขึ้นมาให้ดูครับ
    เช็คได้ทุกอย่าง
    ถ้าเล่นพร้อมเปิดให้เค้าเข้ามาเล่นด้วย มีโอกาสทำให้ตัวเกมกระตุกครับ
    แต่ที่สำคัญกว่านั้นเน็ตแรงๆ ครับ 1 เมก ไม่พอแน่นอนครับ ได้ Ping 70 กว่า


    ผมใช้ CPU 4.5 Ghz แรม 2 กิ๊ก +X1950XT

    กราฟความนิ่งและความเสถียรตกไปเห็นๆ ถ้าทั้งเปิดเสริฟกับเล่นบนเครื่องเดียวกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •