overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: โดนหลอกป่ะคับงง

  1. #1
    OverclockZone Member AthlonFx64's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default โดนหลอกป่ะคับงง

    ผมเอาCPU-Zดูเครื่องที่ร้านเกมส์ เค้าซื้อมาจากAdvice อ่าคับสั่งรุ่น
    AMD2 (940) X2 Athlon 4000 (Box, 65n, 5Y)
    AMD2 (940) X2 Athlon 4000+
    AMD Athlon™ 64 X2 Dual-Core
    Part Number : ADO4000IAA5DD
    CMOS Technology 65nm SOI
    HT Speed 2000
    L1 Cache 2x128 KB
    L2 Cache 2x512 KB
    Frequency 2100 MHz
    Thermal Power 65W
    Max Temp 55-72°C
    Operating Mode 32/64
    รับประกัน 5 ปี
    แต่ดูในCPUZเป็น
    CPU #1
    APIC ID 0
    Name Mobile AMD Sempron 3900+
    Code name
    Specification AMD Athlon(tm) 64 X2 Dual Core Processor 4000+
    Family/Model/Stepping FB1
    Extended Family/Model F/6B
    Brand ID 35
    Package Socket 754
    Instructions Sets MMX, Extended MMX, 3DNow!, Extended 3DNow!, SSE, SSE2, SSE3, x86-64
    Clock Speed 2099.8 MHz
    Clock multiplier x10.5
    Front Side Bus Frequency 200.0 MHz
    P-Rating 3900+
    L1 Data Cache 64 KBytes, 2-way set associative, 64 Bytes line size
    L1 Instruction Cache 64 KBytes, 2-way set associative, 64 Bytes line size
    L2 Cache 512 KBytes, 16-way set associative, 64 Bytes line size
    L2 Speed 2099.8 MHz (Full)
    L2 Location On Chip
    L2 Data Prefetch Logic yes
    L2 Bus Width 128 bits
    อ่าคับเลยงง

  2. #2
    K@B
    Guest

    Default

    ถ้าเอาให้แน่ลองแกะเครื่องดูเลยครับ..

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    CPU-Z versionใหม่สุดป่าวครับ ถ้าเก่ามานอาจจะไม่รู้จักตัวใหม่ๆก็ได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ผมว่าไม่โดนน่าจะโดนหลอกนะครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับ bios ด้วยนะครับ แนะนำให้ update bios ซะก่อน

    ไม่งั้น cpu-z ก็โชว์วืดได้เหมือนกัน ใจเย็นๆ อีกอย่าง ป้าสมพร 754 มันมายัดลง am2 ไม่ได้นะ เด้อค่ะเด้อ

  5. #5
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    เท่าที่ดู CPU Clock = 2099 << ประมาณ 2.1 GHz
    ตัวคูณ 10.5

    น่าจะเป็นตัว X2 4000+ แหละครับ เพราะ ตัวคูณ Sempron มันจะไม่ คูณ 10.5 ครับ
    ลองดู CPU-Z ว่าเก่า หรือ เอ๋อ หรือ ฯลฯ เป็นได้หลายอย่างครับ แต่ถ้าจะดูให้แน่ ต้องแกะครับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    cpuz รุ่นไหนครับเนี่ย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member AthlonFx64's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    เหรอคับ
    ใช้cpuz vไรอ่าคับ
    อัพโหลดให้ผมดูใหม่ที

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by AthlonFx64 View Post
    เหรอคับ
    ใช้cpuz vไรอ่าคับ
    อัพโหลดให้ผมดูใหม่ที
    ความจริงน่าจะเอารูป CPU-Z มาโพสให้ดูนะครับ ชาวบ้านจะได้ดูด้วย แล้วจะได้บอกถูกว่า ถูกหลอก หรือไม่

    ลองโหลดไปดูครับ แล้วก็ลองโพสให้เพื่อนสมาชิกดูด้วยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •