overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เอาอีกแล้วครับ powercolor x1950Pro เรื่อง อุณหภูมิ+++++

  1. #1
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Exclamation เอาอีกแล้วครับ powercolor x1950Pro เรื่อง อุณหภูมิ+++++

    คือว่า วันก่อน โพส ว่า ทำไง ถึง มี อุณหภูมิ show ตกลง ว่า เมือคืนอยู่ดี ๆ ก็มี โชวขึ้นมาซะอย่าง นั่น แต่ ต่อมา ตอนเช้า เปิดเครื่อง ลองเข้าไปดูอีกที่ ตกลง ว่ามันหายไปแล้ว ตอนบ่าย กลับมา เปิดเครื่อง ลองเช็คดูอีกที่ ดัน มี ซะงั้น แต่ ว่าตอนเย็นนี้ เปิดเครื่องอีกที ตกลงว่า หายไปแล้วไม่ show อีกซะอย่างนั้น นี่มันอะไรกันหว่า เดี๋ยวมี เดียวไม่มี เอาไงกันแน่ (มันมีแบบนี้ด้วยเหรอ ) เดียว มีบ้างไม่มีบ้าง ผมใช้ catalyst 7.8 ครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งง !?!

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    งง !?!
    คือเค้าบอกว่า อุณหภูมิการฺดจอใน Driver ATI เดี๋ยวโชว์เดี๋ยวไม่โชว์ นะ
    ถ้าไม่ใช่ที่ Driver ก็คงเป็นที่ วินโดวส์ ครับ ฟันธง (เป็นว่าเป็นที่วินโดวส์ อะ ถ้าเป็น Driver แล้วไม่หาย)



  4. #4
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    ทำไมของท่านเย็นจังของ ตั้ง50+ง่ะ - -*เปิดพัดลม100เปอร์แล้วยังเท่านี้เลย -*-

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    คือเค้าบอกว่า อุณหภูมิการฺดจอใน Driver ATI เดี๋ยวโชว์เดี๋ยวไม่โชว์ นะ
    ถ้าไม่ใช่ที่ Driver ก็คงเป็นที่ วินโดวส์ ครับ ฟันธง (เป็นว่าเป็นที่วินโดวส์ อะ ถ้าเป็น Driver แล้วไม่หาย)
    รับทราบครับ

  6. #6
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by meekung123 View Post
    ทำไมของท่านเย็นจังของ ตั้ง50+ง่ะ - -*เปิดพัดลม100เปอร์แล้วยังเท่านี้เลย -*-

    คิดเหมือนผมเลย ของผมก็อยู่ประมาณ 50 เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมก็อยู่ประมาณ 50 อิอิ fulload กดไป 60 กว่าๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    อ่าวเหรอครับ แต่ผมใช้ windows-XP ของแท้ เลยนะครับ (เคยลองใช้ตัวอื่น มาหมดทุกตัวแล้ว โหดมาใช้จนหมด สุดท้าย กลับมาตายลัง ) ใช้ของแท้ ถูกต้องตาม ลิขสิืทธ์ ดีสุด

    ผมเปลี่ยน sink เป็น THERMALTAKE TMG AT1

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Microsoft View Post
    ผมเปลี่ยน sink เป็น THERMALTAKE TMG AT1

    มะน่าละเย็นกว่าปกติ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member ~Innocent~'s Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ว่าแต่ว่า ทำไม 7.8 ของท่าน window เป็นเช่นนั้นหนอ หรือว่ามันแล้วแต่รุ่นของ card ผมว่ามันก็ไม่น่าใช่นา ของผมมันเป็นอย่างเงี้ย เห็นจำได้ว่าในเวบมันก็บอกว่ามีฟังก์ชั่น auto-tune แล้วก็โชว์ GPU activity ด้วยนิ ทำไมของท่านไม่มี หรือผมว่าที่ temp มันโชว์มั่งไม่โชว์มั่งเป็นเพราะ CCC รึเปล่าครับ ลองลงใหม่ก็ดีนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ช่วงขีดความสามารในการ oc นี่ ตัว ccc มันคำนวณให้เองเหรอครับ เพราะของผมสูงสุด GPU 850 mem 850


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •