overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีใครใช้ CPU bus 1333+D9GMH บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default มีใครใช้ CPU bus 1333+D9GMH บ้าง

    คือผมจะซื้อ E6750 ซึ่ง bus เดิมมันเป็น 333 แล้วทดแรม 1:1 ซึ่งเป็นค่าต่ำสุดของ P965 ซึ่งมีค่าเท่ากับ 667 แต่ D9GMH ของผมมี SPD เป็น 533 กลัวว่ามันจะไม่บูต

    ไม่ทราบว่าเพื่อนคนไหนลองใช้แล้ว มีปัญหาหรือไม่บอกหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ไม่น่ามีปัญหาครับ ผมใช้ P5B ตั้ง Auto ทุกอย่าง อัตตราทดก็อยู่ที่ 1:1 เหมือนกัน RAM ผมก็ Kingstan DDR2-533 2 แผงทำ Dual ไม่มีปัญหาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    ไม่น่ามีปัญหาครับ ผมใช้ P5B ตั้ง Auto ทุกอย่าง อัตตราทดก็อยู่ที่ 1:1 เหมือนกัน RAM ผมก็ Kingstan DDR2-533 2 แผงทำ Dual ไม่มีปัญหาครับ
    ไม่ทราบใช้ CPU อะไรครับ

  4. #4
    กร๊ากกกกกกกกกกกก Master
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    www.pc-cm.com

    เทสบอร์ด P5K มันบอก boot ไม่ขึ้นกับแรม 533

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by newsgau View Post
    ไม่ทราบใช้ CPU อะไรครับ
    E6550 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    น่าจะได้นา.... ถ้าไม่ได้เอามาแลกผมซะ PQI 800 อิอิ @_+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •