overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: VGA อีก แล้วครับ ท่านนน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default VGA อีก แล้วครับ ท่านนน

    คือ เอา VGA AGP Geforce MX4000 มาใส่อ่ะครับ ลง ไดร์เวอร์ เรียบร้อย

    แต่พอรี สตาร์ทเครื่อง มัน เข้าวินโดว์ได้น่ะ พอเรา ขยับ เม้า ซัก 30 วินาที มันก็ดับ ไปเฉย ๆ ทุกที

    ไม่ทราบว่ามันเป็นไรครับ บอร์ด LM-M266A-SV
    ต้อง ได้ไปเซ็ต บอร์ด หรือ เปล่า งง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลองเข้า safemode ดูครับ และลง driver จากแผ่นที่มากับ vga ในกล่องหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    ลองเข้า safemode ดูครับ และลง driver จากแผ่นที่มากับ vga ในกล่องหรือเปล่า
    ไม่ได้ลง จากแผ่นไดร์เวอร์จากกล่องอ่ะครับ มันหาไม่เห็น ผมเลยไปโหลด

    ไดร์เวอร์อยู่เว็บ ของ Nvidia ครับ Geforce 4 อ่ะครับ ไม่รู้มันจะถูกหรือเปล่าอ่ะ

    แต่มันก็ เล่นไม่ได้คงไม่ถูกแน่เลย แล้วผมจะหาไดร์เวอร์ได้อย่างไร หรือ ว่ามันเป็น อารายครับ

    มีสติกเกอร์ ติดอยู่ VGA เขียนว่า

    M/N: SP7310M4V-T 64MB(32bit)
    P/N: GEFORCE MX4000
    64MB+TV(32bit)

  4. #4
    OverclockZone Member gener's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    มีโอกาศเสียด้วย การ์ดจอนะ

  5. #5
    OverclockZone Member tika's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ

    Default

    อาการแบบนี้ผมเคยเจอ เมนบอร์ดเสียด้วยนะ จอดับไปเฉยๆแต่ไฟ power ยังติด

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เพื่อนผมก็เคยเป็นนะ อาการประมาณนี้ รู้สึกการ์ดจอจะเสียครับ เพราะลงไดรเวอร์หลายรอบ คลิกเม้าขวาแค่นั้นแหละค้างซะดื้อๆ เป็นยังงี้หลายรอบมาก พอเปลี่ยนการ์ดจอใหม่ อาการหายทันที่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •