overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: แปลกอยู่ดีๆๆก็ช้าเกิจากอารายคับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default แปลกอยู่ดีๆๆก็ช้าเกิจากอารายคับ

    สเป็ก

    ASUS UT370L
    PIII 600MHz
    32*2Mb -- Dual Channel
    sis 6230 8Mb
    sumsong HD 10 Gb

    OS windows XP sp2.

    เมื่อวานยังไม่ช้าเลย เปิด office 2003 --- 3 นาที

    วันนี้เปิด 5 นาที แนะ เกิดจากอารายคับช่วยที่ boot เข้าวิน ช้าด้วย...เซงๆๆ

    ว่าจะอัพ ram อีก 64*64 ดีไหมคับ


    ขอบคุงคับ

  2. #2
    rc_254@hotmail.com
    Guest

    Default

    ไรท์แผ่นVCDที่มีโปรแกรมกันไรท์หรือเปล่าล่ะ ถ้าใช่บอกมามีทางแก้

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    64*64 Oh my god เอาแรมไปทำไรเยอะแยะ ตั้ง 4G ล้อเล่นนะครับ รู้ว่าจะพิมพ์ 64*2 อิอิ

    ผมว่านะ XP แต่ใช้แรมแค่ 32*2 อย่างที่บอกอ่ะ มันโคตรน้อยเลยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Striker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    โอ้ว Dual Channel กันด้วย ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ไม่ได้ตอบปัญหาที่ถามนะ แต่อยากบอกว่า
    winxp ต้อง ram 256 ขึ้นไปครับถึงจะพอเล่นได้
    เครื่องเก่าผมเอาไว้พิมงานอย่างเดียว spec ข้างล่างนี้ยังใช้ XP พอได้
    CPU P2 350
    RAM 128+128+64=320
    HD 40G
    ผมว่าต้องเน้น ram แต่จะคุ้มหรือเปล่านั้นต้องคิดอีกที

  6. #6
    OverclockZone Member anodardguy's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    เปิดขึ้นก็น่าจะดีใจแล้วนะครับ ฮาาาาา

  7. #7
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แรมที่จะใช้กับ Winxp อย่างน้อย ๆ ควรจะ 256 MB นะครับ

    RAM 32 + 32 = 64 เปิดเข้า winxp ได้นี่ก็ถือว่า มหัศจรรย์ แล้วนะ

    ไม่แปลกหรอกครับ ที่ท่านจะเปิดเข้า Office 2003 ช้า ก็เพราะ RAM ท่านเอาไปเลี้ยงตัว Windows เองยังไม่พอเลย

    ส่วนจะเปลี่ยนเป็น 64 + 64 ผมว่าก็เห็นผลดีขึ้นแต่มันก็ยังไม่ไหวอยู่ดีนะ


    อย่างน้อย ๆ ..................... เลยเนี่ย ผมว่าน่าจะซัก 128 + 128 นะครับ

  8. #8
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลง 98 เหอะครับดูจากความน่าจะเป็นแล้ Ram ไม่พอครับแค่ลง win ใหม่เปิดมาก็ 100 จะ 200 แล้วครับนี่คุณ 64 เอง

  9. #9
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    ขอบคุงทุกความคิดเห็นคับ ว่าแต่ ram 128 SDram นี้มานแพงไหมอะไม่ค่อยมีเงินบ้านจนอะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ราคาก็ไม่ถูกไม่แพงมากหรอก ครับ ลองไปดูเอานะ http://www.advice.co.th/price/normal_price/

    หรือไม่ก็ลองประกาศหาซื้อจากเพื่อนๆในบอร์ด นี่ แหล่ะ น่าจะได้่ถูกกว่า......


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •