overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ASROCK CONROE1333-D667 กับ cabal

  1. #1
    OverclockZone Member rdzoo's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default ASROCK CONROE1333-D667 กับ cabal

    ASROCK CONROE1333-D667 vga on bord เล่น cabal ได้หรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    คิดว่าน่าจะได้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ได้ครับ ปรับเเชร์ VGA Onboard อย่างน้อย 64-128MB กำลังดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    สบายๆคับ

  5. #5
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ปรับต่ำสุดก็ไหวอยู่(ไม่เคยลองเล่นจริงๆจังๆ ตอนนี้ซื้อการ์ดจอแล้ว เพราะมันเล่น Sim2ไม่เวิร์คเลย กระตุ้กกระตุกๆๆ)

  6. #6
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เล่นได้ครับ ฟันธงเพราะลองมาแล้ว ปรับสูงสุดได้เลยครับ

    E2140 + AsrockConroe1333 + RAM2GB

    Company of hero ยังเล่นได้เลยครับ ทำเล่นไปนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •