overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เมมบอร์ดรุ่นนี้ สามารถอัพการ์ดจอรุ่นใหม่ๆได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member papa123's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default เมมบอร์ดรุ่นนี้ สามารถอัพการ์ดจอ ออนบอร์ด รุ่นใหม่ๆได้มั้ยครับ

    เมมบอร์ดรุ่นนี้ สามารถอัพการ์ดจอ ออนบอร์ด รุ่นใหม่ๆได้มั้ยครับ





    ปล.ผมจะอัพไปเล่นCabalอ่ะครับ ช่วยบอกทีน่ะครับผมจนปัญญาจริงๆไม่มีใครปรึกษาเรื่องจะอัพแรมกับการ์ดจอร์ อ่ะครับแนะนำทีน่ะครับ ว่าควรอัพเท่าไร รุ่นไร ราคาประมาณเท่าไร
    Last edited by papa123; 22 Aug 2007 at 11:09:03.

  2. #2
    OverclockZone Member papa123's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    ไม่มีใครมาช่วยตอบเลยหรือผมถามอะไรผิดไป - -*

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เมนบอร์ดรองรับ AGP 4x
    รองรับแรมบัส 333

    จะเพิ่มอะไรตามงบเลยครับ แนะนำแรมไห้ไส่เพิ่มน่ะครับ ขาย 128 mb ไปแล้วหา 256 / 512 มาซักตัวครับ เรื่องบัส400 ก้ได้ครับ
    การ์ดจอตามงบเลยครับมีเท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เสียบการ์ดจอ เเล้วหาเมมมาอีกก็ช่วยได้เยอะเเล้วนะท่าน เออเเล้วเดิมๆตอนนี้set upอีกนิดนึงก่อนก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member papa123's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    คือแล้วพวกการ์ดจอมันพอจะใส่รุ่นไหนได้มั้งอ่ะครับ อยากจะเน้นพวกเกม 3D อ่ะครับ

    แล้วมันจำเป็นต้อง ลงใหม่หมดเลยมั้ยอ่ะครับพวก การ์ดจอ เมมบอร์ด แรม เนี้ยอ่ะครับ

    ใจอยากเปลี่ยนแค่ การ์ดจอ กับแรม
    ตอนนี้ใช้เมมบอร์ดรุ่นนี้อ่ะครับ
    Last edited by papa123; 22 Aug 2007 at 16:14:34.

  6. #6
    OverclockZone Member papa123's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    ขอถามต่ออีกนิดครับว่าเมนบอร์ดผม สามารถใส่เจ้าการ์ดจอตัวนี้ได้มั้ยครับ

    Graphic Card : GALAXY : 76SEE8HDFE FX7600GS PCIEX 256MB 128BIT



    ถ้าไม่ได้ ช่วยกรุณาแนะนำทีน่ะครับ ว่ารุ่นไหนพอจะใส่ได้มั้ง ผมไม่รู้เรื่องคอมเลยอ่ะครับ ช่วยทีน้าคร้าบขอบคุณล่วงหน้าครับ
    Last edited by papa123; 22 Aug 2007 at 20:22:03.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    GforceFX5200 AGP8X

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หา 9550 DDR2 ครับ ไม่แพงก๋แรงได้
    หรือพวก 7300GT 7600GS AGP นะครับ แต่ต้องเอาบอร์ดไปลองเสียบก่อนนะครับว่าบูทขึ้นหรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member จิ๋มฉลาม's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    AGP โลด

  10. #10
    OverclockZone Member chichiol6's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    บอร์ดรองรับ AGP 4x ก็ลองหาพวกการ์ดจอที่เป็นแบบ AGPดูครับ พวก fx5200 5700 6200 6600
    ส่วนแรมนี่น่าจะหาใส่เพิ่มเป็นสัก 512/400 นะครับ
    ส่วนตัวนี้ GALAXY : 76SEE8HDFE FX7600GS PCIEX 256MB 128BIT ไม่ได้ครับ สล๊อตคนละอย่างกันเลย

  11. #11
    OverclockZone Member papa123's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    ถ้างั้นขอถามอีกนิดเดี๋ยวครับ แล้วถ้าการ์ดจอตัวนี้

    Graphic Card : ASUS A9550 Gamer Edition/TD/256MB ATI9550 AGP8X

    ใส่ บอร์ดได้ใช่มั้ยครับ แล้วการ์ดตัวนี้มันพอจะเล่นเกม 3D ได้ใช่มั้ยครับ

    แล้วพอรู้แหล่งที่ขายมั้ยครับ มันจะหายากรึปล่าว - -" คือเวลาไปซื้อไม่อยากยกคอมไปด้วยอ่ะครับ

    อยากได้ตัวที่มันใส่ได้แน่ๆเลยอ่ะครับ



    ปล.ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยตอบน่ะครับ
    Last edited by papa123; 23 Aug 2007 at 20:54:32.

  12. #12
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    นึกว่าจะไม่มีใครเล่นATI เเล้วซะอีก ผมว่าดีออก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •