overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: น้องใหม่ ขอโชว์ Athlon 3000+ เกือบถึง 3Ghz!!

  1. #1
    OverclockZone Member ghostmp3zone's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Exclamation น้องใหม่ ขอโชว์ Athlon 3000+ เกือบถึง 3Ghz!!

    ลากไม่ขึ้นแล้วอะครับ ใครมีวิธีลากไปได้ยิ่งกว่านี้อีก ช่วยแนะนําด้วยครับ

    ผมมือใหม่ครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=232101


  2. #2
    OverclockZone Member Komkanit99's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ทำได้ไงเนี่ยครับ สุดยอด...

  3. #3
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    ลดตัวคูณ HTT ลง ทดแรม เพิ่มไฟ ซีพียูโลด แหล่มๆๆๆๆ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรงมาก แถม DFI ตัวนี้เท่าที่เห็น ทนความเร็ว HT ระดับ 1700 ได้ผมก็เพิ่งเคยเห็นนี้แหละครับ ไม่รู้ใช้งานจริงได้ทุกรูปแบบใหม ถ้าใช้ได้ปกติ บอร์ดตัวนี้ (เฉพาะตัวนี้เลยนะครับ) โตรดเจ๋งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองทดสอบความเสถียรหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เยี่ยมๆๆๆ มีเทสอย่างอื่นต่อป่ะท่าน รอชมงับ....

  7. #7
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    แรงโคตร
    แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member ghostmp3zone's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ตอนนี้เมนบอดร์ เดี้ยงรอเคลมอยู่ครับ อิอิ ลากเพลืนจัด กะจะอัดให้ได้ 3ghz ไม่ถึงสักที

    ถ้าได้บอร์มาแล้วจะลองใหม่ ใครอยากให้เทสโปรแกรมอะไรบอกมาได้เลยครับเดียวจัดให้

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมไม่ได้ว่าอะไรนะครับ
    ขอขัดจังหวะหน่อยนะครับ คือว่าคะแนนของ Super PI 1.5 มันทำเวลานานไปนิดนึง

    ลองเทียบกับของผมสิครับ วิ่งช้าว่า Super PI 1.5 ทำคะแนนได้ดีกว่า

    จะได้ปรับปรุงให้ดีอีกหน่อย ดูโดยรวมแล้ว น่าจะเป็นแรมนะ ทดมากไปหรือปล่าว
    Last edited by Drunk; 20 Aug 2008 at 22:53:04.

  10. #10
    OverclockZone Member ghostmp3zone's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ผมไม่ได้ว่าอะไรนะครับ
    ขอขัดจังหวะหน่อยนะครับ คือว่าคะแนนของ Super PI 1.5 มันทำเวลานานไปนิดนึง

    ลองเทียบกับของผมสิครับ วิ่งช้าว่า Super PI 1.5 ทำคะแนนได้ดีกว่า

    จะได้ปรับปรุงให้ดีอีกหน่อย ดูโดยรวมแล้ว น่าจะเป็นแรมนะ ทดมากไปหรือปล่าว
    ใช่ครับ สงใสผมจะทดแรมไปมากเกิน เลยคะเนนน้อย เอาแต่อัด cpu วิ่งไวๆ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •