overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: มีปัญหา 2600 xt ddr 4 กับเกมส์ Command And Conquer 3 ดูให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default มีปัญหา 2600 xt ddr 4 กับเกมส์ Command And Conquer 3 ดูให้หน่อยครับ

    มีปัญหาครับมันขึ้นภาพนี้ เคยลงได้ครับ แต่ตอนนี้ มันอยุ๋ดีๆก้ลงไม่ได้ครับ แผ่นไม่ได้เสียเพราะลงกับเครื่องอื่นแล้วเล่นได้ครับ ตอนนี้ใช้ ไดร์เวอร์ ของ ati 7.8อยุ่ครับ ลองลบไดร์เวอร์ แล้ว ลงใหม่ลงไดเร็ก เอ็ก ใหม่ ก็ยังไม่หายครับ ผู้รู้ ช่วยทีครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ผมใช้ตัวนี้อยู่ เล่นเกมส์นี้ยังเล่นได้อ่ะ ไม่มีปัญหา ลองลงเกมส์อีกรอบน่าจะหายนะ

  3. #3
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองลงเกมส์ ใหม่แล้วครับ ที่ผมอ่านดุแล้ว แปล มันบอกว่า ไอ้ไฟล์ d3d9 อะไรนั้นมันเสีย ให้ลงเกมส์ใหม่ ผมก้ลงแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ครับ อยากเล่น ๆ ช่วยที

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sync713n View Post
    ลองลงเกมส์ ใหม่แล้วครับ ที่ผมอ่านดุแล้ว แปล มันบอกว่า ไอ้ไฟล์ d3d9 อะไรนั้นมันเสีย ให้ลงเกมส์ใหม่ ผมก้ลงแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ครับ อยากเล่น ๆ ช่วยที
    แผ่นเป็นรอยป่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แผ่นไปลงเครื่องเพื่อนได้ไม่มีปัญหาครับ ลงกัน สดเลย แบบมีปันหาเครื่องผม ฏ็ไปลองลงเครื่องเพื่อนไม่มีปันหาแต่อย่างใด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jul 2007

    Default

    ไปพิม d3dx9_29.dll ใน google อะครับ จะได้ไฟลมาเอาไปไว้ใน system32 เคยเปนเลยจัมได้

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by araina View Post
    ไปพิม d3dx9_29.dll ใน google อะครับ จะได้ไฟลมาเอาไปไว้ใน system32 เคยเปนเลยจัมได้
    ีอัพให้แล้วนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ขอบคุรมากครับ system32 เข้าไปที่ไหนครับ ผมไม่รู้เรื่องครับ อยู่ในไดร์ไหนหรอครับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sync713n View Post
    ขอบคุรมากครับ system32 เข้าไปที่ไหนครับ ผมไม่รู้เรื่องครับ อยู่ในไดร์ไหนหรอครับ
    C:\WINDOWS\system32

  10. #10
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตกลงเล่นได้ยังครับ

  12. #12
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ไฟล์ไดเร๊ทเอ๊กอ่ะป่าวพี่เกียร์

  13. #13
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เคยเจอกับเกม sim2ให้ลูกเล่น เปลี่ยนwin v.ใหม่ อาการก็หาย แล้วได้แคล็ก f..3gameแล้วยังครับ

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by darkjinzo View Post
    ไฟล์ไดเร๊ทเอ๊กอ่ะป่าวพี่เกียร์
    ลองลง DirectX ใหม่เลยดีกว่าครับ

    DirectX End-User Runtimes (August 2007)

  15. #15
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หายแล้วครับ ผม ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ

  16. #16
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แก้ไขยังไงครับ เผื่อท่านอื่นมีอาการเดียวกัน

  17. #17
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอาไฟล์ ที่ ท่านให้มา ไป วางใน ซิสเต็ม 32 นะครับ วางแล้ว รีสตาท์ หายเลย แต่ตอนนี้เข้า เกสม์ cabal ไม่ได้
    Last edited by sync713n; 24 Aug 2007 at 18:40:14.

  18. #18
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    แนะนำ เผื่อท่านอื่นๆ ที่ window ชอบ ถาม ไฟล์ dll นะครับ เข้าไปโหลด ที่ www.dll-files.com เซิท ตัว dll ที่เราจะหา โหลดมา แล้ว มาลง ตามที่ ท่าน หัวเกียร์ บอก ก็ ใช้ได้ละครับ

  19. #19
    OverclockZone Member codaibu's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    คลอง 3

    Default

    จขกท ติดเกมส์ระวังแม่ดุนะคับ eiei


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •