overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: spec นี้เล่น cabal ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile spec นี้เล่น cabal ได้ไหมครับ

    Amd x2 3600+
    Ram ddr667 512*2 = 1 Gb dual channel
    m/b asrock alive nf6vsta
    vga : onboard


    ตอนนี้ผมใช้แรม 512 อยู่ปรับ share vga เป็น auto เล่น cabal โหลดช้ามากเลย
    Last edited by newzbaba; 23 Aug 2007 at 16:25:44.

  2. #2
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    โหลดเปลี่ยนแมพช้าความเร็วเน็ตก็มีส่วนนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ออนบอร์ดตัวนี้ก้อไม่น่ามีปัญหา แต่เกมนี้ แรมมากหน่อยก้อดีนะ ส่วนเรื่องโหลดช้า น่าจะมาจากเนตมากกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    เล่นคาบาลได้สบายครับ ที่ความละเอียด 1024*768 จะให้ดีก็ OC CPU ให้บัสมันสูงๆหน่อย แล้ว VGA มันจะแรงขึ้น

  5. #5
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    เห็นด้วยครับ
    เกมนี้ กินแรม แหง เลย

    ผม ใช้ แรม 512 ตอนนี้

    เปิด cabal เกมเดียว

    Mem usage 630 กว่าๆ เลยทำให้ แลค พอสมควร

    หวังว่าเพิ่มแรม คงจะดีขึ้น

    ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ถ้าไม่ชัว หาการ์ดจอใหม่มาเปลี่ยนเลย แต่แค่รุ่นธรรมดาก็เพียงพอหล่ะ

  7. #7

    Default

    ของผมสเปกเดียวกัน 2เครื่อง 1เครื่องแรม1024 อีกเครื่องแรม512 เครื่องแรมน้อย มันหน่วงๆแบบชัดเจนเลยครับ

    ฟันธงครับ เพิ่มแรม แล้วจะดีขึ้นทันตาเห็นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    เล่นได้แน่นอนคับ เครื่องเก่าผม cpu 1.4 G ยังเล่นได้ลื่นไม่มีปัญหาอะ

  9. #9
    OverclockZone Member LuciferzIX's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    vga on board จะกระตุกๆหน่ะครับ นอกนั้นผ่านหมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •