overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: โดนโกง|True GPRS กับค่าบริการแสนโหด

  1. #1
    OverclockZone Member AMDDuron's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default โดนโกง|True GPRS กับค่าบริการแสนโหด

    พึงโดนเมื่อกี้เอง ดันกดพลาดเข้าไป sms แล้วเชื่อมต่อ GPRS ประมาณ 5-15 วินาทีได้ เราก็รีบกดออกทันที พอเช็คยอดเงิน เงินลดไป 1 บาท(เดี๋ยวนี้เช็คยอดเงินเสียค่าบริการด้วย) แต่ไปซักพักโทรหาเพื่อนไป 7 นาทีเงินลดไปหน้าใจหายไป 50 กว่าบาท ผมเลยรีบโทรไป call center สอบถามรายการใช้ต่างๆ ปรากฎว่า โดนค่า GPRS อย่างเดียว ไป 45 บาทกับ 15 วินาที ผมเลยถามทางพนักงาน ถ้ามีคนเผลอกดเข้าไปซัก 10 นาที ก็ 1800 ซิครับ พนักงานรีบตอบเลย เป็นไปได้ค่ะขึ้นอยู่กับรุ่นโทรศัพท์ กับ จำนวนข้อมูล ผมนึกในใจ GPRS นี้ของ True คงไวมากจนโหลด ข้อมูล ได้หลายๆ MB หรือ GB ภายในไม่ถึง นาทีรึไง ผมเลยบอกไม่ต้องข้อมูลเพิ่มแหละ เลยกดวางหู เลยอยากมาบอกเพื่อน ระวัง พวก sms ไวครับ
    ปล. มีหลายท่านโดนแล้วน่ะครับโปรดระมัดระวัง
    http://www.torakhong.org/kratoo.php?t=3708

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ผมใช้dtac เติมไว้1200ตั่งแต่ปีที่แล้ว นบัดนี้ก็ยังไม่หมด 5*5*5 ขนาดกดเข้าwapเล่นโหลดเกม เล่น ยังไม่หมดเลย -*-

  3. #3
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ผมใช้dtac เติมไว้1200ตั่งแต่ปีที่แล้ว นบัดนี้ก็ยังไม่หมด 5*5*5 ขนาดกดเข้าwapเล่นโหลดเกม เล่น ยังไม่หมดเลย -*-
    ใช้โปรอะไรครับ จะได้ใช้มั่ง

  4. #4
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    ใช้ทุยเหมือยนกันครับ จะระวังไว้ พอดีผมชอบบุปเฟ่ของเขาเลยใช้

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เชื่อเขาเถอะ True-จริงๆนะ เชื่อเถอะ
    บริการเป็นเเบบนี้ล่ะ อะไรที่มันชื่อเเบบนี้ก็เเนวเดียวกันหมด ไปเห็นที่เวปอื่นก็เเบบนี้อ่ะ
    เมื่อก่อนใหม่ๆเป็นOrange เเบบว่าถ้าโทรติดก็"ส้มหล่น"เเล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Dosantos's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    เล่นGPRS Dtacดีกว่า ถูก+แรงดีีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mzbuddy's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    HR งามวงศ์วาน/บางซื่อ

    Default

    ที่คุณว่า 45บาท น่ะ มานอาจจะรวมค่าบริการของ เกมส์ หรือเพลงที่ดาวน์โหลดด้วยล่ะม้าง เพราะgprsจริงๆมานม่ะกี่ตังหรอก เคยต่อของaisเล่นranonlineผ่าน notebook เมื่อ 6เดือนก่อน 4 ชม.ยังแค่ 350 บาทเอง เห่อ ตอนนี้ ใช้50ชม.200 บาทครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    อ้างอิง
    ที่คุณว่า 45บาท น่ะ มานอาจจะรวมค่าบริการของ เกมส์ หรือเพลงที่ดาวน์โหลดด้วยล่ะม้าง เพราะgprsจริงๆมานม่ะกี่ตังหรอก เคยต่อของaisเล่นranonlineผ่าน notebook เมื่อ 6เดือนก่อน 4 ชม.ยังแค่ 350 บาทเอง เห่อ ตอนนี้ ใช้50ชม.200 บาทครับ
    ****

    ไม่ใช่แน่นอน ว่าเป็นค่าอะไร ผมเคยแล้ว แค่โหลด หน้าเว็บมันก็หมดแล้ว 45 บาทขึ้นไป เลยเลิกใช้ไปเลย 10k ต่อ 1 บาท ใช้ของ 12call นาทีล่ะ บาท และยังมีแพ๊คเก็จสำหรับคนเล่นเยอะ ๆ ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ของทรู ถ้าเป็นระบบเติมเงิน จะคิดเป็น kb ครับ 10kb=0.60 บาท

    คิดกันง่าย ๆ สมมุติ ผมแค่เปิดเวปบอร์ด ocz โหลดข้อมูล เป็น 200kb

    ก็เอา 200*0.60=12 บาท โอ้วจอร์ช มันยอดมากเลย

    *** ค่าบริการผมไม่ได้เชคนานแล้ว อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพอากาศ

  10. #10
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ถ้าเครือข่ายแถวนั้นรองรับEgdeก็ไม่แน่ ^^'

  11. #11
    Banned Ocz''s Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    พัทยา

    Default

    มือซนนะเราเนี่ย...อิอิ มาแซวเล่นน่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member i704P's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ม.ศรีปทุม//ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    อยากเปลี่ยนไปใช้DTACเหมือนกันนะเนี่ย

    โปรของมันก็แสนดีจริงจริ๊ง 12.00am-12.00pm คิดKB/0.05บาท นอกนั้น 0.12บาท

    DTAC ทั้งวัน 40บาทนิดๆ รวมแวทแล้ว

    สงสัยต้อง Ku Move ซะแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    เคยใช้ดีแทคนะครับ เล่น gprs แต่ก่อนจะสมัครเล่นวันละ 59 มั้งครับ เล่นได้ทั้งวัน แต่พอวันที่ลืมสมัครแล้วดันเผลอไปต่อเน็ตเข้าอ่ะดิ เปิดเว๊ปไปได้สัก2เว๊ปแล้วคิดออกว่า ลืมสมัคร เช็คยอดเงินดู เออ ยังเท่าเดิมอยู่แฮะ พอผ่านไปสักครึ่ง ชม. ได้ ลองเช็คยอดเงินดูอีกที แมร่งติดลบ 200 บาท กว่าๆ จากที่มีเงินอยู่ ร้อยกว่าบาทอ่ะครับ

    คิดว่าจะเปลี่ยนเบอร์ก็ ขี้เกียจบอกเบอร์คนรู้จักใหม่อีก เลยจำใจต้องเติมตังให้มันหักเล่นๆ
    นี่ละครับประสบการณ์โดยตรง ของผม กัน ดีแทค (เมื่อ2ปีก่อน) หลังจากนั้นเลิกเล่นเน็ตมือถือเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ gprs ของ AIS โปร 200 บาท / 60 ชม. มาเกือบปีแล้วครับ ต่อกับ notebook เล่นเน็ทได้ทุกที่ที่มีสัญญาน AIS
    พอดีทำงานอยู่ต่างจังหวัด ในพื้นที่กันดานนะครับ ใช้ดี บางเดือนยังใช้ไม่ครบเลย แต่ถ้าใช้เกินคิดเพิ่ม นาทีละบาทครับ
    แต่ไม่ได้ใช้ผ่านมือถือนะครับ มันอ่านยาก พิมพ์ไม่ถนัด แค่ใช้มือถือเป็นเหมือนโมเดม รู้สึกว่าตอนหลังเค้าปรับลดเป็น 200บ./50ชม.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ถ้าเป็นแบบรายเดือน มันจะมีให้โทรไปบอกที่ศูนย์ก่อนว่าจะเล่น gprs เค้าจะคิดคุณ 15 บาท เล่นได้ทั้งวันไม่จำกัดอะไรเลย แต่ถ้าแบบเติมเงินก็โหดหน่อยยย แต่ก็ไม่ซีเรียสเพราะรู้อยู่แล้วว่ามันแพงง ส่วนเวลาจะเช็คจำนวนเงินให้ใช้แบบ #123# แล้วกดโทรออกมันจะส่งเป็นข้อความมาบอกว่าเหลือเท่าไหร่ แบบนี้ไม่คิดค่าบริการครับ เช็ดเท่าไหร่ก็ได้ จะเล่นอะไรก็ลองเข้าไปศึกษาข้อมูลในเวบของ ture หน่อยก็ดี เค้ามีบอกไว้อยู่แล้วว

    ส่วนถ้าคุณจะใช้ของค่ายอื่น ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากหรอกครับถ้าเป็นแบบเติมเงินอ่ะนะ อยากใช้ gprs ถูกๆ ต้องรายเดือนอย่างเดียวครับบบ ของ true ว่าแพงไปเจอของ hutch จะร้องไม่ออกโคตะระแพงงงง

  16. #16
    OverclockZone Member ข้าวฟ่าง's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Smile

    อย่างที่คุณกบบอกว่าทรู ถ้าเป็นระบบเติมเงิน จะคิดเป็น kb ครับ 10kb=0.60 บาท หากแต่รู้สึกว่าไม่ถูกต้องแนะนำลอง mail ไปหาคุณ Intel ดูก็ดีครับ ผมเห็นเค้าใน pantip ที่จะมารับเรื่องปัญหาพวกนี้ของลูกค้า true move ไปตรวจสอบ mail intelligence@truecorp.co.th

  17. #17
    OverclockZone Member standfast's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006

    Default

    ี่ีราคาเป็น 1kb=0.12 บาทครับ เติมเงินมีอัตราเดียว
    ส่วนรายเดือนถ้าเปิดใช้ก็อัตรานั้น ถ้าจะเอาแบบรายวัน รายเดือนอันนั้นต้องเพิ่มเอง
    ทรูเนตดีกว่าของ ais นะครับ แล้วรายเดือนถูกที่สุดใน3ค่าย แบบอันลิมิต
    ถ้่าจะเอาเร็วๆลอง hutch อันนั้นเร็ว ไม่ก็ ถ้าอยู่พื้นที่ edge ของ dtac เจ้านั้นก็เร็วครับ
    ps.รายเดือนอันลิมิต
    true 650+รายเดือนโทสับ
    ais,dtac 999+รายเดือนโทสับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    โดนโกงเหมือนกันครับ แต่เป็น gprs ของ ais ใช้ แค่ 2 ชม. พอสิ้นเดือน บอกว่าใช้ 5 ชม. ทั้งๆที่จดไว้ว่าแต่ละครั้งผมใช้กี่นาที ตอนนี้เลยไม่ใช้แล้ว เน็ตก็ไม่ได้ดีอะไรเลย แค่ใช้เล่นๆเฉยๆ ว่ามันต่อได้หรือเปล่า ใช้เป้นยังไง เพราะบ้านมีเน็ตอยุ่แล้ว เลยโดนเก็บค่าที่เกินมา

  19. #19
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    เคยโดนเหมือนกันครับ โดนไป 300 หายเกลี้ยงตอนเลิกเล่นตอนแรกไม่กิน ผ่านไปวัก 3 ชั่วโมงมีข้อความมาว่ายอดเงินของคุณคือ 0.00 บาท เง้อจะไม่เล่นของทรู อีกตลอดกาล ผมใช้ 2 ซิม เล่นของ ais แล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2008

    Default

    ผม ก็โดน True โกงค่า GPRS ต่อเน็ต เมื่อ ปีที่แล้วครับ ต่อเล่นเน็ต ตดยังไม่ทันหายเหม็นเลย แล้ว 3 วันต่อมามันก็ตัดเล่นไม่ได้ พอบิลออกมา 5600 บาท
    เกินจริง ไปติดต่อ สอบถามแล้ว มันก็ ว่า ระบบถูกต้องแล้ว ทั้งๆ ที่มันเป็นไปไม่ได้ เลย
    แค่โทรศัพท์มือถือ คำนวณ จาก ความเร็ว สูงสุด ที่วิ่งได้ * กับเวลาที่เล่นแล้ว ยังไง มันก็
    ปริมาณไม่ถึง ที่มันแจ้งมาครับ ไปเถียงที่ 0 หลายรอบแล้ว มันก็บอก ว่าระบบถูกต้องแล้ว
    อย่างเดียวเลย ผมเลย เงียบ ไปจนมา ณ บัดนี้ มัน แจ้งมาอีกแล้ว ว่าจะฟ้องร้อง
    มำไงดีหว่า True นี่มัน hear จริงๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •