overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ie7 ผมปกติป่าว ทำงานเเปลกหลายอย่าง

  1. #1
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default ie7 ผมปกติป่าว ทำงานเเปลกหลายอย่าง

    1 เวลาคลิกขวา กว่าจะเเสดงเมนูได้ นาน ประมาณ 3 วิ นึกว่าเป้นทั้งวินโดว ป่าวเปนเเต่ ไออี
    2 เวลาซูมเวป 120 เปอเซน อาการก็ออกเเล้ว อืดยืด เลื่อนลงขึ้น กว่าจะทำตามได้รอนานมาก
    3 เเล้วอันนี้เปนบางเวป เคอเซออยู่ที่นึงตัวอักษรที่พิมอยู่ที่นึง
    4 เปนบางเวป เปนกับพวกท้ายประโยค มันจะยกไปซ้ำกับ บรรทัดใหม่ เช่น

    วหด่ไบยกหวทเหกฟานเหกบลาเกหบาฟบหดฟหบกาเดวหกฟหกบเย่บเฟห วันนี้กินข้าวไม่ได้กินหญ้า
    วันนี้กินข้าวไม่ได้กินหญ้า ห้กพะเหพะเพะเพะเพะเพเพเพเดกเดกเกดเดกเ

    อันนี้สงสัยมาก เเต่อารการนี้เปนร่วมกัน ข้อ 3 กับ 4

  2. #2
    OverclockZone Member hczsvbcz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    3 และ 4 เข้าใจว่าเป็น bug ในการแสดงผลภาษาไทยครับ
    ส่วน 2 นี่เคยเป็นเหมือนกัน แต่ปัจจุบันเปลี่ยนเครื่อง หายแล้ว
    (ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับการกินทรัพยากรเครื่องมากหรือเปล่าครับ?)

  3. #3
    *.*
    Guest

    Cool

    กินทรัพยากรแน่นอนครับ ถ้าทำงานอืดจนเห็นได้ชัดแล้วไม่สะดวก ลบออกไปก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมก็ทำงานเร็วครับ ไม่มีช้าซักวิเลย

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    Set up เลยนะท่าน อย่างที่บางท่านบอกนั่นล่ะ
    การ์ดจอก็มีส่วนนะ ไม่ใช่เเต่Windowsอย่างเดียว เวลาอัดให้มันเเสดงผลเยอะๆเเล้วLagล่ะก็ใช่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองใช้ Firefox ควบคู่กันดูครับ แล้วสังเกตุอาการไปพร้อมกัน ว่าผิดปกติเหมือนกันอ่ะเปล่า แล้วจะได้ระบุสาเหตุไปที่อย่างอื่นๆได้....

  7. #7
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    เเปลกมากเลย ตอนนี้ลงเครื่องใหม่เเล้ว ซูม 400 ยังไม่อืดเลยยอะ ใช้วินโดวของ ท่าน so kool เเต่ก่อนที่อืด ใช้ dark v3 ไออี 7 ที่ติดมาของเเต่ละสำนักก็น่าตัวเดียวกันเเล้วไมมันต่างกันจัง คลิกขวาก็ไม่อืด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •