overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Window Vista

  1. #1
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default Window Vista

    คือ เครื่องของผมลง Window Vista Ultimate ครับ ตอนแรกเข้า Control Panel และ Personalize ได้ปกติ แต่เมื่อผมลง Program เสร็จกลับยกลายเป็นเข้า Control Panel และ Personaltze ไม่ได้ครับ

    มันเป็นเพราะอะไรครับ ช่วยผมทีครับ ขอบคุณครับ !!!

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    โปรแกรมไรหรอ กดเปิดอัพเดทออโต้ป่าวโดนลิขสิทธิ์ รึเปล่า ผมเคยเป็น เพราะแคร๊กแล้วกดอัพเดท พวกเมนูนี้ใช้ไม่ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ เดี๋ยวก็หายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลองเข้าในเซฟโหมดดูครับว่าเข้า Controlได้มั้ยถ้าได้แสดงว่าโปรมแกรมบางอันไม่ซัพพอร์ต และเป็นโปรแกรมที่รันในโหมดปกติหาไม่ยากอาจจะเป็น Anti virus/spyware ครับ
    หรือไม่ก็ถอนอันที่ลงไหม่ไห้หมดแล้วลองไล่ดูที่ล่ะอันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ผมเคยเป็นกับ โปรแกรม Bitdefender ครับ อาการนี้หล่ะ

    แต่ตอนนี้ไช้ XP อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    แนะนำสำหรับท่านที่ใช้ Vista ให้ปิด User Accout Control (UAC) ใน User Accounts ของ control panel เลือกที่ topic ล่างสุด "Turn User Account Control on or off" จะทำให้คุณใช้งาน vista ได้ smooth ขึ้นเยอะ และให้หา DirectX9.0C มาลงเพิ่มเข้าไป ซึ่งมันจะไม่ไปทับ DirectX10 ของ vista แต่จะไปช่วยเสริมให้โปรแกรมที่ไม่รู้จัก DirectX10 สามารถใช้งานกับ Vista ได้ดีขึ้นครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทดลองใช้มา 2-3 อาทิตย์ละ ยังไม่เจอปัญหาใดๆ ครับ หุหุหุ
    ตัว Vista Ultimate 64bit ครับ
    *Lost Planet ( DX10 ) ก็พึ่งจบ อะ

  8. #8
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ไม่หายอ่าครับ แต่เข้า Safe Mode ได้ปกติหมดครับ

    อีกอย่างครับตัว Icon มันมีรูปโล่ขึ้นอ่าครับ หมายความว่าอย่างไร

    แต่พอลบโปรแกรมที่มีไอคอนขึ้น ก็เข้าไม่ได้เหมือนเดิมอ่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    สงสัยท่านอัพเดทตัวตรวจวินเถื่อนของ ไมโครซอพเข้าแล้ว ใช้วิธี restro กลับก่อนที่อัพเดท ถ้าไม่มีวีธีทำไห้วินโดส์เป็นของแท้ได้ควรปิด automatic update ไปเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •