overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: งบน้อยอะคับประมาณ 35,000 อยากมีร้านเกมส์ สเปคนี้พอจะเป็นไปได้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Red face งบน้อยอะคับประมาณ 35,000 อยากมีร้านเกมส์ สเปคนี้พอจะเป็นไปได้ป่าว

    แบบว่างบน้อยอะคับประมาณ 35,000 แต่อยากได้ร้านเกมส์เล็กๆ ซัก 5 เครื่อง เกมส์ไม่ต้องออนไลน์ครับ สเปคนี้ การ์ดจอออนบอร์ดสเปคนี้ พอจะเป็นไปได้หรือเปล่าครับ

    3600+ ATHLON X2 (AMD 940X2) L2 = 512x2 K , 64 BIT Support DDR2 [Dcom] Dual-Core / 65 nm 3-Y 2,270

    AROCK ALIVENF6G-VSTA GeForce6100 /FSB2000/2D-DRR-II-800 3-Y 1,960

    512/800 KINGMAX (DCOM) Box-LT LT 910

    80/7200 SAMSUNG SATA II 80 GB. 7200 RPM 3-Y 1,510

    รวมราคา ไม่รวมจอ ทั้งชุด ชุดละ 6,650 บาท ถ้า 5 ชุด ก็ประมาณ 33,250 บาทครับ หมดตัว ยังต้องหาเงินซื้อจอ กับตกแต่งร้านนิดหน่อย ถ้าสเปคนี้ใช้เล่นเกมส์ไม่ไหวจริงๆควรปรับเปลี่ยนตัวไหนบ้างครับ
    หรือควรหาแหล่งมือ 2 ดี(ถ้ามีแนะนำด้วยนะครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member chanon2525's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ศรีย่าน อนุเสาวรีย์ พระราม4 คลองเตย รามอินทรา

    Default

    เสปคนี้เปิดร้านเกมส์ได้แค่เกมส์เล็กๆ น้อยๆ เพราะ ไม่มีการ์ดจอ +แรมน้อย
    แนะนำให้ ทำเป็นอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ดีกว่าไหมอ่ะ ครับ เสปคนี้เล่นเน็ต สบาย

  3. #3
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    เล่นเกมกะการ์ดจออนบร์อดระวังลูกค้าจะบ่นเอานาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mojojojoe's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    เด็กเชียงรายคร๊าบ

    Default

    ใช่ๆเห็นด้วย

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลด CPU ลงไป SEMPORN

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาช่วยครับ จะพยายามปรับส่วนประกอบนิดหน่่อยหาเิงินเพิ่มก่อน คงต้องใช้การ์ดจอแยก ถ้าจะแยกผมควรปรับเปลี่ยนอะไรอีกป่าวหรือใช้สูตรเดิม เพิ่มการ์ดจอ อ่อร้านเกมส์บ้านนอกครับ โพธาราม ราชบุรีครับ ไม่ต้องหรูเลิศมาก

  7. #7
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ถ้าคิดจะใช้ การ์ดจอ ออนบอร์ด ผมว่าแรมน้อยไปครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    vga on แรมต้อง 1 gb ขึ้นไป...อีกอย่างเอา 1gb/667 ด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •