overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: พี่ๆครับช่วยทีครับ ผม flash bios แล้วเจอแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zooshizoba's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default พี่ๆครับช่วยทีครับ ผม flash bios แล้วเจอแบบนี้ครับ

    พี่ครับผม flash bios แล้วครับมันมีขอความขึ้นมาว่า ตอนรีบูตเครื่องนะครับ
    * cmos bad F1 setup
    * F2 loading contineun อะไรประมานนี้ครับต้องทามไงดีครับ

    ***ก่อนหน้านี้ผมซื้อ cpu มาใหม่ครับ e2140 ครับก่อนหน้าเป็น pentium d ครับ
    แล้วไป flash bios มาใหม่ครับแล้วมันขึ้นอย่างข้างบนครับ

    **พี่ครับแล้วถ้าผมเครียร์ cmos แล้วข้อมูลผมจะหายมั้ยครับ ช่วยทีครับขอบคุณมากมายครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zooshizoba's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    *** แต่ถ้าเราเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งมันก็เข้าหน้า windows ได้ครับแต่มันยังคาจัยที่เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่บูตขึ้นมาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zooshizoba's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    *** แต่ถ้าเราเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งมันก็เข้าหน้า windows ได้ครับแต่มันยังคาจัยที่เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่บูตขึ้นมาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อันดับแรกเนี่ยะ ถอดแบตออกเลยนะครับ แล้วโหลดค่ามาตรฐานของมันกับมาใช้งาน จากนั้นเข้าOSไปใหม่ครับ ทางยังขึ้นแบบนั้นอีก ก็ลองถามตัวเองดูว่าแปตหมดหรือเปล่า ถ้าแน่ใจว่าแบตเรายังใหม่อยู่เลย งั้นก็ลองเอาไบออสเก่ากับมาใช้โล้ด หรือไม่ก็เปลี่ยนตัวใหม่ครับ ลองเทสดูความแตกต่างของไบออสแต่ละตัว เดี๋ยวก็จะเจอข้อสรุปเองงับ.....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •