overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถามเกี่ยวกับระบบเสียงงับ Realtek HD อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default ถามเกี่ยวกับระบบเสียงงับ Realtek HD อะครับ

    คือว่าเวลาผมจะอัดเสียงอะงับมันปรับ stereo mix ไม่ได้เลยอะงับมีแค่ให้ติ๊ก mute เท่านั้นเองงับแล้วก็ที่เกี่ยวกับไมค์มีปรับได้อันเดียวอะงับคือเสียง microphone อย่างเดียวงับที่เหลือปรับไม่ได้งับ ไม่รู้จะทำไงอะงับช่วยตอบทีนะครับ ขอบคุณมากๆครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใช้โปรแกรมอะไรอัดอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    audiorecord งับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ปกติผมปรับใน volume เอาอะงับที่อยู่ทางขวาล่างอะงับ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมก็ไม่เคยใช้เหมือนกัน แต่ผมใช้ JetAudio 7 อัดเสียงเอา

    ลองใช้โปรแกรม JetAudio 7 บันทึกเสียงสิครับ

    มันบันทึกเป็น MP3 ได้เลยครับ

    เผื่อจะดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ปัญหาคือตรงที่ปรับ stereo mix ไม่ได้อะงับเวลาอัดเพลงแล้วเสียงมันแตกกระจายเลยงับเพราะมันปรับมาไว้เกือบสุดอะงับ T-T ไม่รู้ว่าจะไปปรับที่ตรงไหนอะงับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มีรูปให้ดูไหมครับ นึกไม่ออก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    เนี่ยครับมันปรับไม่ได้อะงับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    งุงิมันปรับม่าลายงับช่วยทีงับ

  10. #10
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลองไปที่ Option--> Property ลองเล่นๆแถวนั้นดูครับ ถ้ายังไม่หายลงไดรเวอร์ืไหม่ เป็นคำตอบสุดท้าย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ลงไดร์ฟเวอร์ใหม่ก็ไม่หายคร๊าบเหอๆ T-T สงสัยต้องไปซื้อ sound card มาใส่ T-T

  12. #12
    OverclockZone Member FungFung's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by •Benz• View Post
    เนี่ยครับมันปรับไม่ได้อะงับ
    เป็นเหมือนกันเลย แต่คุย skype ได้อยู่ ลองอัดไม่ได้ แต่เคยใช้ sony vegas แล้วมันก็บันทึกเสียงได้นะ แต่ใช้โปรแกรมของมัน(ไดเวอร์ซาด์วออนบอร์ด) ไม่ได้เหมือนกัน

  13. #13
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลองปรับตรง Recording ลดลงซิครับเสียงจะได้ไม่แตก

  14. #14
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    แล้วใช้ nero waveeditor ดูครับ ปรับ EQ อะไรได้หลายอย่างๆๆๆโคตรๆๆๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •