overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เกี่ยวกับการ์ดจอและจอดำ - -

  1. #1
    OverclockZone Member Pacharapon's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default เกี่ยวกับการ์ดจอและจอดำ - -

    คือผมได้เล่นเกมเก่าคือเกม Fortress ปัจจุบัน BB Tank ของอังกฤษอ่าครับ พอรันเกมแล้วก็ไม่มีภาพไรขึ้นจอดำ แต่มีเสียงของเกมเหมือนเข้าเกมปกติ แสดงว่าแบบนี้ การ์ดจอตัวนี้ไม่รองรับเกมเก่าๆแล้วใช่ไหมครับ ถ้ายังงั้นมีวิธีทำให้การ์ดเรา onboard ได้ไหมถ้าไม่ต้องถอดการ์ดจอ - -

    ปล.การ์ดจอ Gf8600 GT อ่ะ
    ปล2.ผิดหวังกับ ค่าย Nvidia ดูหนังไม่ดีเลย การ์ดจอ ATI X300 ดูดีกว่าหลายเท่า คราวหลังไม่ซื้อแหละ - -

  2. #2
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    การ์ดจอใหม่ก้อต้องรับเกมส์เก่าด้วยดิ(ตามหลักอ่ะ) เกียวกะวินโดส์มากกว่ามั้ง(มั้วซั้ว)

  3. #3
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ชอบavatarจขกท.แฮะ

    นึกออกอยู่3อย่าง
    - วินโดว์เอ๋อ
    - ไดรเวอร์เพี้ยน
    - ความละเอียดสูงกว่าที่มอนิเตอร์จะรับไหว

  4. #4
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ถ้าความละเอียดมันก้อต้องขึ้น ตัวหนังสือบนจออ่ะครับ ตัวนี้ไม่น่าจะใช่อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Pacharapon's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by PUSH THE TEMPO View Post
    ชอบavatarจขกท.แฮะ

    นึกออกอยู่3อย่าง
    - วินโดว์เอ๋อ
    - ไดรเวอร์เพี้ยน
    - ความละเอียดสูงกว่าที่มอนิเตอร์จะรับไหว
    ข้อที่ 1 window เน่า

    อันนี้ไม่แน่ใจ

    ข้อที่ 2 driver เพี้ยน ผมว่าไม่เพี้ยนนะไม่รู้ผมดูถูกไหม ดูให้ที



    ข้อที่ 3 ความละเอียดสูงกว่าที่มอนิเตอร์จะรับไหว

    อันนี้ไม่เข้าใจ ใช่แบบนี้ปะถ้ามัสูงเกิดจอจะดับแล้วปุ่มเปิดเป้นสีแดง แต่อันนี้แค่จอดำเฉยๆ

  6. #6
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ใช้ ออนบอร์ดแล้วเล่นเกมนั้นได้ไหม ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Pacharapon's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by darkjinzo View Post
    ใช้ ออนบอร์ดแล้วเล่นเกมนั้นได้ไหม ครับ

    แล้วมีวิธีใช้ออนบอร์ดแบบไม่ถอดการ์ดจอได้ปะหละ - - หรือว่าต้องถอดอย่างเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันแฮะว่าได้ไหม ผมว่ายังไงก็ถอดดีกว่าคับ

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ใจเย็นๆครับ Gf8600 GTดูหนังดีกว่า การ์ดจอ ATI X300 อยู่แล้วครับ ปรับสีที่ไดเวอร์controlหน่อยครับ ส่วนภาพดับ ลองลง d..x9cทับใหม่ดูครับ หรือไมจอไม่รับความละเอียดสูงๆลองลดมาที่สะ1024*768 ไม่ทราบปรับที่เท่าไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    สำหรับคนที่มี GFแล้วไม่ค่อยปรับอะไรลองปรับใน nvidia control

    "การตั้งค่าสีเดสก์ท๊อป">>ความสดใบแบบดิจิตอล(รูปตัวv)สัก38-40 ดูนะคับสีสดขึ้นเยอะ

    แล้วก็ลองปรับตรง "ปรับตั้งค่าสีของวีดีโอ">>ความเข้มสี สัก65 อะไรประมาณนั้น
    ลองตามวิธีข้างบนดูนะคะ แล้วจะรู้ว่า Nvidia ก็ทำภาพแบบ ATI ได้ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Pacharapon's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    อ่าขอบคุณทุกท่านๆ ตอนนี้เล่นได้แล้วจ้า อุๆ

    ผมลง window ใหม่เลย ปรากฏว่า จอไม่มืดแล้วขอบคุณมากๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •