overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member CORONA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default สอบถามผู้รู้ครับ ..กา่ร์ดจอ ตระกูล 8800 GTS 320M ใช้ PSU เท่าไหรครับ

    สอบถามผู้รู้ครับ ..กา่ร์ดจอ ตระกูล 8800 GTS 320M ใช้ PSU เท่าไหรครับ

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    460wขึ้นก็พอเผื่ออนาคตหน่อย 500wขึ้น วัตต์แท้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    สิงห์บุรี

    Default

    ตามข้างบนครับ

  4. #4
    ใช้อยู่
    Guest

    Default

    8800GTX galaxy 2ตัว 750watt เอาไม่อยู่ ถ้าตัว GTSมีช่องเสียบไฟสองช่องน่าจะใช้620watt เพราะมีอย่างอื่นอีก เว้นแต่เพื่ออนาฆตจะใช้SLI อาจจะต้องซื้อตัวใหญ่หน่อย ยังใงก็ขอร้านลองก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    8800 GTS 320M 500Watt พอดีเหลือนิด ๆ ใช้ได้แน่นอน System เก่าเราก็ใช้ 500Watt แต่วัตต์เต็มนะคะ

  6. #6
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แล้วEnermax 460Wพอไหวมั้ยอะ เพราะงบไม่พอซื้อตัว500W

  7. #7
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมก็ใช้ Enermax 460W กับ ASUS EN8800GTS 320 MB อยู่
    ใช้ได้สบาย ถ้า PSU ไม่เสีย

  8. #8
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ผมใช่ asus 450w ไม่ใหวอ่ะครับดับตลอดเลยครับ เลยเปลี่ยนมาใช่ 550w asus ใช่งานดีเลยที่นี้ไม่ดับครับผม
    @oc ได้เยอะอีกด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ผมใช้ Tsunami 580W มีไฟสีน้ำเงิน วัตไม่เต็มครับ เอาอยู่เหมือนกันนะ ซื้อมา 790.- บาท
    แต่งเคสด้วย ใช้เคสใส ติดพัตลมมีไฟ 5 จุด ครับ
    เอา
    GF8800gts
    OPTY 165 939
    2G RAM
    A8N SLI
    1 HDD
    1 DVDROM
    หลอด ไฟ UV อีก 1 หลอด (ปกติจะไม่เปิด แต่เปิดก็ได้)
    + สายไฟ แบบติดไฟอีก4 สาย
    อยู่นะครับ ไม่เคยดับ หรือ ร้องให้เห็นนะ
    -----------------------------------------------------------------
    อืมการที่ไฟไม่พอหรือ ไฟน้อยแต่ยังคงเล่นต่อไปได้ มีผลต่อ FPS ของเกมหรือป่าว?
    หรือถ้าเกิดมันไม่พอ มันจะดับไปเลย กันแน่ ? ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    ผมใช้ASUS 550watt ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member CORONA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    มีใครใช้ 450 - 460 W บ้างไหมครับ ..

    อยากทราบจาก ผู้ที่ใช้จริง ๆ ครับ ...

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    460wขึ้นก็พอเผื่ออนาคตหน่อย 500wขึ้น วัตต์แท้นะ

    ตามนั้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    650 W Ener

  14. #14
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ผมใช้ RealPower 550W ครับ นิ่งดี

  15. #15
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช้ Deluxe 500W. DLP34A อยุ่

    สบายทุกงาน เครื่องผมใส่
    X23600+ @2.6 +Cool n Quiet
    M2N-E
    kingston 2G/667
    DVDRW*1 combodrive *1
    HD 160GB Sata2 *1
    C.reader *1
    SB Audigy *1
    เพาเวอร์ที่ผมใช้นี่ เอาอยุ่ ถ้าพวกดีๆวัตต์เต็มเลย 500w. ก็อยุ่แน่ๆครับ

  16. #16
    OverclockZone Member CORONA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ใช้ Deluxe 500W. DLP34A อยุ่

    สบายทุกงาน เครื่องผมใส่
    X23600+ @2.6 +Cool n Quiet
    M2N-E
    kingston 2G/667
    DVDRW*1 combodrive *1
    HD 160GB Sata2 *1
    C.reader *1
    SB Audigy *1
    เพาเวอร์ที่ผมใช้นี่ เอาอยุ่ ถ้าพวกดีๆวัตต์เต็มเลย 500w. ก็อยุ่แน่ๆครับ


    ของคุณครับ ...

    อยากถามว่า Dulux ตัวนี้เป็น Watt เต็ม ไหมครับ ..

  17. #17
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by CORONA View Post
    ของคุณครับ ...

    อยากถามว่า Dulux ตัวนี้เป็น Watt เต็ม ไหมครับ ..
    ไม่เต็มครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •