overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เเปลกจริงทำไม Bios ผมไม่มีให้ปรับ FSB ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default เเปลกจริงทำไม Bios ผมไม่มีให้ปรับ FSB ครับ

    ทำไมใน Bios ผมถึงไม่มีให้ปรับ FSB ครับ เเล้วทีนี้จะ o/c CPU ยังไงละครับ
    หาทั่วเเล้วนะครับไม่มีจริงๆ ขนาดพึ่งอัพ Bios ไปเมื่อตะกี้นี่เองนะครับ มันก็ยังไม่มี


    M/B ผมใช้ ACER F661GX Bios Phoenix - AwardBIOS v 6.00PG


    อยากถามว่าต้องทำไงครับถึงจะ O/C CPU ได้ละครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำใจครับ ลองหา โปรแกรมมา oC ดู ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ยกตัวอย่างได้ไหมครับว่ามีโปรเเกรมไรบ้าง

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    โปรแกรม systemTool ครับ ปรับได้โดยไม่ต้องเข้าไบออส




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    โปรแกรม systemTool ครับ ปรับได้โดยไม่ต้องเข้าไบออส
    -ขอวิธีใช้ systemTool หรือลิงค์ ด้วยได้ไหมครับ ไม่เคยใช้โปรเเกรมนี้เลย ทำไม่เป็นครับ

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เหอๆ จนปัญญาจริงๆ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    mb บอร์ด brand name ส่วนใหญ่ไม่มี menu ให้ clock อ่ะครับ เศร้าไป

    อีกอย่าง clock ผ่านโปรแกรม ไม่ค่อย work สู้ ปรับใน bios ไม่ได้

    ยังไงให้เซียน ๆ มา แนะนำโปรแกรมอีกทีละกัน ขอให้โชคดีครับ overclock be with u.

  8. #8
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ตอนนี้ก็กำลังหาโปรเเกรมอยู่ เเต่ยังไม่เจอสักที -*-

  9. #9
    OverclockZone Member kg_creative's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลองดูใน คู่มือซิครับว่ามันให้ Set Jumper ได้มั้ย
    บางทีอาจต้อง Set ใน Borad ก็ได้นะ

  10. #10
    OverclockZone Member varavut2's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    งืมผมก็ใช้acer หาที่ปรับไม่ได้เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    com brandname ส่วนมากมันจะล๊อกไว้

  12. #12
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ปกติแล้วครับเครื่องแบรน์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •