overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2007

    Default รบกวนท่าน Gearhead และท่านอื่นด้วยครับ

    รบกวนแนะนำการ์ดจอ slot agp งบพันกลางๆให้หน่อยครับ
    ขอแบบ เล่น SF ไม่กระตุกเป็นพอ
    ส่วนเกมส์อื่นปรับความละเอียดต่ำสุดก็ได้ครับ ไม่ซีเรียส(แต่ถ้าเล่นได้ลื่นๆในงบแค่นี้ก็จะดีมากเลยครับ)

    อิอิ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    สเป็คตามข้างล่างนี่เลยครับ แต่เป็น p4 2.4, ram 1G,และการ์ดที่ใช้อยู่ ATI9250 128m(ไม่ไหวครับ แลคมาก)

    ตอนนี้มองๆ 256MB AGP 9550GE (TD) SAPphire 1,410 ไว้อยู่ครับ แต่ไม่รู้จะเวิคร์ป่าว
    http://advice.computerok.co.th/%7Ead.../normal_price/

    ช่วยแนะนำสักสองตัว+บวกราคาโดยประมาณทีครับ เผื่อหาตัวใดตัวนึงไม่ได้
    Last edited by tupac; 26 Aug 2007 at 06:10:01.

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หุหุ....ป๋าแกนอนดึก ตอนนี้ยังไม่ตื่นซักคน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    ท่านอื่นก็ช่วยแนะนำได้คร้าบบ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ใช้ GF6200 สิ เล่นเกม Online ก็ลื่นดี ราคาไม่ถึงสองพัน

  6. #6
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    9250 เล่นไม่ไหวหรอคับ
    ผมว่าน่าจะได้นะ ที่แลคเป็นเพราะเน็ตป่าวคับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Radeon 9550 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมใช้ ATI 9250 128MB ก็ลื่นอยูนะงับเพียงแค่ Clock ขึ้นอีกหน่อย เดิมๆมันเป็น Core 240/Mem200
    ผม Clock ขึ้นเป็น Core 275/Mem 240 สบายๆเลยครับแต่ร้อนเป็นบ้าเลยใช้ฮาตาริเป่าอยู๋

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มือ 1 คงยากหน่อยครับ งบพันกลางๆ
    มือ 2 ลองหา 9550 หรือ 6600(128 Bits) ดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    เหอะๆ ลองไปปรับใน sf ดูสิตัวเลือกหน้าจออ่ะ ไปปรับจาก trick ให้เป็น bit อ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    ขอบคุณหลายๆครับผม อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    สงสัยต้องดองเครื่องเก่าอีกตามเคย เพราะเกินงบ

  13. #13
    OverclockZone Member YooM-MA-TooD's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    [ชลชาย](C.R.U) ชลบุรี

    Default

    ผมใช้ GF2mx 32mb ปรับเปง648*824 มั้ง เล่นสบายยิงปิ๊วๆเลย

    เล่นจนเปงดอกจัน โดยใช้เจ้านี่แหละ GF2mx 32mb กะ RAM DDR1 256mb

    อิอิ

    ผมว่าเก็บตังอีกนิดซื้อ7+ไปเลยงับ ระหว่างนี้ก็ปรับต่ำๆไปก่อง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by YooM-MA-TooD View Post
    ผมใช้ GF2mx 32mb ปรับเปง648*824 มั้ง เล่นสบายยิงปิ๊วๆเลย

    เล่นจนเปงดอกจัน โดยใช้เจ้านี่แหละ GF2mx 32mb กะ RAM DDR1 256mb

    อิอิ

    ผมว่าเก็บตังอีกนิดซื้อ7+ไปเลยงับ ระหว่างนี้ก็ปรับต่ำๆไปก่อง
    ตอนแรกก็ใช้ cel 2.4,mx440 64mb,ram 256 เล่นครับ
    เล่นไปจนสองดอกไม่รู้เล่นไปได้ไง เลยเปลี่ยนคอม แต่ก็หยุดยาวไปพอควร
    ว่าจะกลับมาเล่นอีก แต่อยากอัพเครื่องนี้ให้มันเล่นได้ด้วย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •