overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 667ทำไมเหนบัสแค่ 300 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member virus_aum's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    บางขุนนนท์ จรัญฯ ปิ่นเกล้า ตลิ่งชัน

    Default 667ทำไมเหนบัสแค่ 300 ครับ

    คือผมใช้ Am2 athlon3000+ บอร์ด m2n แรม คิงตัน 512/667*2 dual chenel พอไปดูใน cpu z มันเหนบัสแค่ 300.1 เองครับ ขณะที่ของเพื่อนผม pd820 ใช้แรมเหมือนกันมันเหนบัส 333 อ่ะ ผิดปกติป่าวครับ ช่วยดูหน่อยนะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ขอดู สกีนหน้าจอ CPUZ หน่อยดิ

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต้องอ้างอิงบัสซีพียู กะอัตราการทดแรมด้วยนะท่าน

  4. #4

    Default

    ถ้า HT ของ Athlon วิ่งที่ 1200 ก็น่าจะใช่อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member virus_aum's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    บางขุนนนท์ จรัญฯ ปิ่นเกล้า ตลิ่งชัน

    Default

    มันได้แค่นี้ใช่มั้ยครับ แล้วถ้าผมใส่ บัส 800 ล่ะ มันจาวิ่งเท่าไรอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    มันตันเพราะ cpu ไม่ใช่เหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member virus_aum's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    บางขุนนนท์ จรัญฯ ปิ่นเกล้า ตลิ่งชัน

    Default

    ซีพียู am2 ขึ้นได้แค่นี้หลอครับ ถ้าเป็น x2 จาได้แรงก่านี้มะ อิอิ

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    มันตันเพราะ cpu ไม่ใช่เหรอครับ

    น่าจะประมาณนั้นอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •