overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: 8600GTเล่นlost planetกับvista Direc10 มันดีกว่าxp direc9มากไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default 8600GTเล่นlost planetกับvista Direc10 มันดีกว่าxp direc9มากไหมครับ

    อยากลองถามท่านที่เคยลองครับเคยได้ยินมาว่าเล่นในวิสต้าแล้วเฟรมเรทมันสูงขึ้นภาพก็สวยขึ้นจริงไหมครับผมจะได้หาวิสต้ามาลงมั่งตอนนี้มีตัวichill8600อยู่ยังไม่มีงบเปลี่ยนการ์ดน่ะครับเล่นอยู่กับxpมันยังลื่นไม่ได้หยั่งใจช่วยชี้ทางหน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดู GF8600GTS ก่อนละกันครับ ได้ประมาณ 30 แฟรมเรต อะ (AA 4X)
    เล่นใน Vista แฟรตเรตลดลงครับ แต่ภาพสวยขึ้น
    เล่นพึ่งจบ อะ



  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    ตอนระเบิดมีควัน เฟรมลดเหลือเท่าไหร่ครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by BalZeBuB View Post
    ตอนระเบิดมีควัน เฟรมลดเหลือเท่าไหร่ครับ
    25-30 FPS

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ผมว่า ไอชิว มันก็ลื่นแล้วนา แต่ยังงงว่าไมวินโด้มันมองเห็นแรมบน กาดเป็น 512 ก็ไม่รุ ไม่รู้มันเพี้ยนอะไรป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ที่ผมลองเล่นในxpลื่นกว่านิดหน่อยคับ ส่วนDX9 กับ DX10ในวิสต้า ผมว่าความแตกต่างกันน้อยมากเรื่องภาพอ่ะเพราะผมพยายามดูแล้ว มันเหมือนกันเยย-*-

  7. #7
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ลองเล่นดูเฟรมเรทก็พอๆกันอยู่นะ แต่สวยขึ้นนิดหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    เป็นตัวGTS รึเปล่าท่านของผม AA4x 4X ตอนระเบิดมีควันโดนแมงกลิ้งใส่เหลือราว10ต้นๆเองอะคล็อกไป680/1920แล้วนา

  9. #9
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เล่นเเบบ Directx10 เฟรมเรตตกลงฮวปๆเลยนะครับ เมื่อเทียบกับ Directx9.0c

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    บางทีมันเป็นบัคของเกมส์นะครับถ้าเฟรมเรทล่น เกินขนาด เพราะลองเล่นแล้วกับ 8600 มันไม่ค่อยต่างกัน เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •