overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอโชว์บ้างครับ (ภาค3)

  1. #1
    OverclockZone Member คนมือใหม่'s Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    อยู่ในใจเธอ

    Default ขอโชว์บ้างครับ (ภาค3)

    อันนี้ไม่มีอะไรมากเลยครับง่ายๆทำตามที่ท่าน Friday~13rd กับ nattt แนะนำครับผลที่ได้อย่างที่เห็นครับ ขึ้นมาอีกนิดหน่อยครับ ส่วนผลการทดสอบตัวอื่นๆ ไม่ต่างมากขอเอาแค่ตู้ปลามาให้ชมละกันครับ แล้วเดียวท่าวันหลังจะลองอีกครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามตั้งแต่ภาคแรกครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by คนมือใหม่; 7 Sep 2008 at 15:05:38.

  2. #2
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    แหล่มมากคับ..ต่อไปเรี่อยๆ สู้ๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member คนมือใหม่'s Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    อยู่ในใจเธอ

    Default

    ขอพักยกก่อนะครับ 3 ภาคแล้ว เดียวจะลองปรับหลายๆตัวดูครับ ขอตัวไปทำงานก่อนนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ภาค3ก็แรง
    รอชมภาค4ต่อ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    update กระทู้เดิมก้อได้มั้งท่าน อย่าบอกนะว่าจะตั้งภาค 4 ต่ออะ

  6. #6
    OverclockZone Member คนมือใหม่'s Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    อยู่ในใจเธอ

    Default

    อันนี้ไม่แน่ครับท่าน zman ปรับอะไรบ้าง ก็เข้ามาแนะนำผมหน่อยนะครับ ผมเพิ่งเริ่มจริงๆครับ แนะนำกันเข้ามาได้ครับ จะรับไว้พิจารณาครับ ผมมันไม่เก่งเรื่องคอมเรียนด้านสถาปัตย แต่เรื่องคอมเป็นงานอดิเรกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลดตัวคูณ ขยับบัสหน่อย วิ่ง 1:1 CL4 งานนี้ 4G ชิวๆ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    Vmem เท่าไรอะ..

  9. #9
    OverclockZone Member คนมือใหม่'s Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    อยู่ในใจเธอ

    Default

    ขอหาคนที่ใช้คอมมาโดมาตอบหน่อยครับ มีค่าอะไรบ้างที่ต้องปรับ เข้าเมนูทื่ี่ไบออสงงมากครับ มันมีให้ปรับลายอย่างไม่เก่งภาษาประกิตครับ งงมากเข้าไปงมเอาตรงไหนที่ดูแล้วนะจะปรับก็ปรับเอาเลยไปไม่ถูกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •