overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ตามลายเซ็นผม พอจะเล่นวิสต้าได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member จิ๋มฉลาม's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default ตามลายเซ็นผม พอจะเล่นวิสต้าได้ไหม

    แล้วลงเวอชั่นอะไรดี

    ขอบคุณมาก

  2. #2
    OverclockZone Member esc5900's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    vista ultimate

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    ultimateก็พอได้นานๆไปลงนู่นลงนี่ละวังนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Dios's Avatar
    Join Date
    25 May 2007
    Location
    bangkok

    Default

    แรมค่อนข้างน้อยไปอ่ะครับ ต้องสัก2g
    แต่ถ้าจะลงก็คิดว่าน่าจะไหวนะ แต่ต้องปิดeffect พวกที่กินแรมไป

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไหวครับ ผมใช้อยู่ สเปคใกล้กัน ของผม cpu 3.0

  6. #6
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ได้ครับ เคยใช้แรมกิ้กเดียวก็พอไหว

  7. #7
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by จิ๋มฉลาม View Post
    แล้วลงเวอชั่นอะไรดี

    ขอบคุณมาก
    Ram: 1 GB อืดแน่นอนครับ เพราะ Vista ท่านบริโภคไป 700 MB - 800 MB แล้ว คือเล่นเนท เปิด word ได้ แต่ถ้าจะเอาแบบ Multiple Apps พร้อมๆ กัน ท่านจะเห็นความแตกต่างระหว่าง XP กับ Vista เลย แนะนำให้เล่น 2 GB ดีกว่า



  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมก็พึ่งลงเสร็จตะกี้เนี้ย...อืดบางจังหวะ vista ultimate สวยประทับใจจริงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ลงเวอร์ชั่น นิวรีรีสพันทิพย์ ซิครับ อิๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •