overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ปัญหาอีกแล้ว ครับ ทำไมไม่มี Mod - Overclock ใน ATI Catalyst center

  1. #1
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Exclamation ปัญหาอีกแล้ว ครับ ทำไมไม่มี Mod - Overclock ใน ATI Catalyst center

    ปัญหาอีกแล้ว ครับ ทำไมไม่มี Mod - Overclock ใน ATI Catalyst center มันหายไปไหน ครับ เปลี่ยน หลาย เวอร์ชั่น แล้วนะ ไม่เวิค สัก อัน ไม่ทราบเพื่อน ๆ มี ปัญหานี้บ้างหรือเปล่า แล้ว ใช้ เวอร์ชั่นไหน ดีสุด


    ที่วงไวหายไปไหน
    รูป รูป
    Last edited by Microsoft; 26 Aug 2007 at 15:21:08.

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    7.8 ของผมมีนะ ของท่านใช่เวอร์ชั่นใหนหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    ผมลอง ตั้งแต่ 7.5 - 7.8 แล้วไม่มีเลย ส่วน 7.8 บางวันมี บางวันไม่มี ไม่รู้จะเอาไงของมัน หรือต้อง ไปเปิด อะไรก่อน เปล่า เหมือน nvedia ต้องไปเปิด ที่ Riva

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองคลิกที่ enable ati over...... ข้างล่างภาพผม
    Last edited by sc; 14 Aug 2008 at 17:54:57.

  5. #5
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    ก็คือมัน หายไปเลยครับ ไม่มีจะให้คลิก และอีกอย่าง ช่วยดูให้ที่ ว่า โปรแกรม Rvir tuner มัน แปลกๆ หรือเปล่า
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    สงสัยต้องให้อาร์ทไปดูไหมคะ อิอิ ล้อเล่นนะ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    สงสัยต้องให้อาร์ทไปดูไหมคะ อิอิ ล้อเล่นนะ
    แหมมม... คุณอาร์ต

  8. #8
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ไฟไม่พอเปล่าหว่า เคยเห็นมีคนบอก ไฟไม่พอฟังก์ชั่นไม่ขึ้น ไม่แน่ใจน๊ะ ไม่เคยเจอ

  9. #9
    OverclockZone Member lukasto's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Microsoft View Post
    ก็คือมัน หายไปเลยครับ ไม่มีจะให้คลิก และอีกอย่าง ช่วยดูให้ที่ ว่า โปรแกรม Rvir tuner มัน แปลกๆ หรือเปล่า
    มันแปลกครับ ผมเคยเป็นครับไม่รู้ว่าจะเหมือนผมหรือเปล่า
    โปรแกรมเห็นเป็นdefault monitor น่าจะเกิดจากการเสียบสายมอนิเตอร์ไม่แน่น ทำให้ปรับอะไรไม่ได้
    ลองเช็คดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    มันปรับ อย่างอื่นได้ทุก อย่าง ครับ ยกเว้น ที่มันหายไป คือ overclock ครับ ตอนนี้ ลอง เปลี่ยน ver. 6.9 แล้ว ก็ ยังไม่โชว ครับ เซ็ง แล้ว (ผมใช้ Power Thermaltake 500W ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ท่านลองเอาโปรแกรมโอเวอร์คล๊อคต่างๆ ออกให้หมดก่อน รวมทั้งไดรเวอร์ด้วย แล้วลงเฉพาะไดรเวอร์ใหม่ บางทีมันชนกันก็เป็นได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ของผมมันก็เคยหายไปครับ อยู่ดี ๆ มันก็กลับมา

    บอกตรง ๆ ว่ายัง งง กับ Driver ATI ครับ อิอิ

    ส่วน Riva tunner ปกติแล้วครับ ของผมก็เห็นแบบนั้นละ ไม่เหมือน Nvidia

    มันจะมีข้างล่างให้ติ๊กได้อีกหลายตัว

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ว่าแต่ขอถามในนี้ละกันสำหรับคนใช้ ATI

    Catalyst ตัวไหนที่มันแจ่มสุดนะครับ ใช้มากับแผ่นไม่รู้ดีรึยัง 7.1 (เห็นมีถึง 7.8)

    ใครเคยลองมาทุกตัวแล้ว เอาประสบการณ์มาแชร์บ้างซิครับ ตัวไหนใช้แล้วเล่นเกมส์ลื่น ๆ บ้าง

  14. #14
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    เอาออกให้หมดครับ

    1. โปรมเกรมทุกตัวที่ไปยุ่งกับการ์ดจอออกให้หมด(ทุกค่ายเลยนะ)
    ต่อไดร์เวอร์ถอนออกให้เกลี้ยงครับ

    2. รีสตาร์ท

    3. แล้วลองลง 7.8 อย่างเดียวดูแล้ว รีสตาร์ทสักทีครับ จะลากก็ลองลากใน ATI Catalyst center นะครับ

    ***อาการนี้เคยเจอเพราะโปรเกรมมันตีกันหนุกหนาน เพราะบางตัวก็เวอร์ชั่นเก่า บางตัวก็เวอร์ชั่นใหม่
    มันรู้จักและรองรับได้ไม่เท่าเทียมกันครับ***
    Last edited by พจน์; 27 Aug 2007 at 14:34:47.

  15. #15
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    คุณ พจน์ ครับ ผมเพิ่งลง วินโดว ใหม่ และ ก็ไม่มีโปรแกรมอะไรเกียวกับ การ์ทจอเลย มีแค่ driver ของมันเท่านั้น แต่ยังไงจะลองดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •