overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ปัญหา Asus EAH 2600XT กับเกมส์ Cabal ช่วยทีคร๊าบ

  1. #1
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default ปัญหา Asus EAH 2600XT กับเกมส์ Cabal ช่วยทีคร๊าบ

    ของผมเล่นเจ้าการ์ดจอตัวนี้ตั้งแต่ วันที่ซื้อมาวันแรกครับ

    Asus EAH 2600XT DDR4


    แต่ปรากฏว่า เล่นอย่างอื่นดีหมด กับมาเจอปัญหากับเกมส์ Cabal ได้ซะนี่

    ผมจะให้ดูภาพกันเลยแล้วกันนะครับ




    ตรงเส้นสีเหลืองคือปัญหาที่พบครับ


    แล้วอีกอย่าง พอผมเล่นไปซักพัก มันก็ไม่ได้เกิดอาการบ่อยนักคือ.........




    ภาพค้าง แล้วก็จอมืดไป จากนั้นมันก็บอกว่า






    มันเป็นอะไรละนี่



    ช่วยตอบปัญหาทีนะครับ เอิ้ก !!

  2. #2
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ภาพไม่ขึ้นครับ รบกวนช่วยลงใหม่ด้วยนะครับ จะได้ช่วยเหลือได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    ปัญหาดังภาพครับผม
    รูป รูป

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    มีคล็อกหรือไมครับ เปลี่ยนไดเวอร์ใหม่เอาที่มากับแผ่นใช้ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    ผมไม่ได้ Clock ครับผม ใช้งานธรรมดา


    เด่วผมจะลองเปลี่ยนเป็น Driver จากแผ่นดูละครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    ผมลอง เปลี่ยนไปใช้ Driver ตัวเก่าแล้ว ยังเป็นปัญหาอยู่ที่จุดเดิมครับ



    คือ มันไม่มีผลต่อการเล่นเกมส์หรอกครับ แต่มันมีผลต่อจิตใจ


    เด่วผมจะลองเปลี่ยน Driver ไปใช้ดังที่ ผมอ่านใน review นะครับว่า มันยังไม่ค่อย support ในส่วนของ Driver นั้นหน่ะครับ

    DNA-ATi 5.1.7.5x32

    จะลองใช้ตัวนี้ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    ผล นะครับ



    ไม่หายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    สุพรรณ

    Default

    ถามหน่อยครับ ใช้เมนบอร์ด ชิปเซตอะไรครับ

    แล้วฝากถามท่านที่รู้ครับ ว่าปัญหาเกมส์ cabal เป็นที่ชิปเซตหรือเปล่า

    เพื่อประโยชน์ในการตัดสินใจครับ เล็ง (HD2600xt อยู่ครับ)
    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ท่านครับ ผมก็ใช้ เหมือนท่านครับ ส่วน บอร์ดผมใช้ p5w dh deluax ครับ มีปัญหาภาพ เล่นไป สักพัก ภาพ ดำเหมือนกััน แต่ค้น พบปัญหาแล้วครับ มันเป้นที่ เกมส์ครับ เพื่อนผมก็เป็น เป็นที่ เน็ทด้วยครับ
    แต่ไอ้ที่ เล่นไปแล้ว ขึ้น ดังรูป นี้ ของผมไม่เป้นครับ ใช้ ไดร์เวอร์ 7.8 อยู่ครับ ไม่ได้ คล็อกครับ เดียวไง จะถามเพื่อนให้ครับ ใช้อย่างนี้อยุ่ เหมือนกัน หรือเข้า กระทู้ที่ผมตั้ง รวมพลคนใช้ 2600xt ddr4 นะครับ ลองเข้าไปถามดูครับ เพื่อได้คำตอบครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ mainbord p5k-se ครับ ของ Asus ครับผม


    ผมว่าเดือนหน้าจะเปลี่ยน mainbord หน่อยละ ไม่ค่อยถูกใจ M/B ตัวนี้เท่าไหร่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •