overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: **socket AM2 939 940 นี้เหมือนกันไหมคับ**

  1. #1
    OverclockZone Member jibby's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default **socket AM2 939 940 นี้เหมือนกันไหมคับ**

    อยากรู้ว่าเหมือนกันไหมคับ แล้วถ้าผมจะซื้อ X2 ตอนนี้ ควรเลือกซื้ออะไรดี งบประมาณ 2500 บาท socketอะไรดีคับ สนใจ 3600+ 65nm อยู่คับ

  2. #2
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ไม่เหมือนครับ 939 ใช้ DDR1 ส่วน 940ใช้ DDR2 ครับ ถ้าซื้อตอนนี้ก็ต้อง 940(AM2) ซิ่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jibby's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    939 เครื่องบ้าน รองรับDDR
    940 เครื่องserver
    AM2 เครื่องบ้าน รองรับDDR2
    จะซื้อของใหม่ตอนนี้ ต้องAM2เท่าน้าน~

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถูกต้องนะครับ


    อิอิอิ เขาตอบไปหมดและ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    งบ 2500 ไม่ลอง X2 4000+ เหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    อดตอบเลยวุ้ย

  8. #8
    OverclockZone Member dq-pb's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    vbvb
    Last edited by dq-pb; 27 Aug 2007 at 04:42:06.

  9. #9
    OverclockZone Member dq-pb's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    940 มันไม่รองรับ ddr2 น่าผมว่า
    แล้วAM2 กับ 940 มันคนล่ะ socket นะครับ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    แล้ว AM2+ หล่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member dq-pb's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by splintercell_pandora View Post
    แล้ว AM2+ หล่ะ
    AM2+ ขามีเท่ากันกับ 940 AM2
    รองรับแรม DDR2

    cpu AM2+ ใส่กับ AM2 เดิมได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jibby's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    มีประโยชน์มากครับขอบคุณทุกท่านมากครับ

  13. #13
    เยือน
    Guest

    Exclamation

    AM2ครับ ดูจะเหมะสม

  14. #14
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อย่างอื่นต่าง แต่ความแรงของ 939 ของผมก็ไม่น้อยหน้า am2 อ่ะครับ
    เหอะ แอบเคืองพวก next gen

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    am2 ไหม่กว่าคับ
    ddr2 ตอนนี้ถูกกว่าคับ

  16. #16
    OverclockZone Member oating's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    บ่อน้ำร้อน ฮินาตะ ณ.บางพลัด ^_^

    Default

    AM2+ เลยครับ คุ้มค่า

  17. #17
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    AMD Athlon 64 X2 4000+ ตัวนี้เลยคับ 2610

    AM2+นี้เหมือนจะเป็นเกี่ยวกับการประหยัดไฟมั่งคับผมไม่แน่ใจรอท่าผู้รู้คนอื่นมาตอบดีกว่าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •