overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: P4 3.2@3.6 test orthors แล้ว Overload คับ

  1. #1
    IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default P4 3.2@3.6 test orthors แล้ว Overload คับ

    P4 3.2E @ 3.6 พอเทส orthors แล้วที่ ups ขึ้นไฟแดงที่ Overload คับ..คอมยังไม่ดับนะ
    แต่ถ้าลากไปที่ 3.8 แล้วเทส orthors อันนี้คอมดับไปเลยคับ...
    อาการอย่างงี้ผมต้องเปลี่ยน psu รึป่าวคับ...พอดีใช้ psu บ้านๆอยู่คับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเพิ่ม vcore + ดูเรื่องความร้อนครับ

  3. #3
    IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    คือที่ 3.6GHz ผมเทส orthors 1-2 ช.ม. ผ่านนะคับแต่ว่าขณะที่รัน orthors อยู่มันจะขึ้น overload ตัวแดงๆที่ ups ตลอดเวลาที่รันอ่ะคับ พอเลิกเทสมันก็หาย overload คับ แสดงว่าช่วงที่ผมเทสorthorsให้คอมทำงาน100%ไฟมันไม่พอใช่ป่ะคับ หรือว่าปริ่มๆหว่า สรุปแล้วมันมีสาเหตุจากอะไรคับไอ้ overload เนี่ยเห็นแล้วมันไม่ค่อยสบายใจคับ....

  4. #4
    OverclockZone Member b_ambee's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    เวลาทำงาน 100% มันจะกินไฟมากขึ้นทำให้

    UPS ของคุณจ่าย Watt ได้ไม่พอครับ

    ไม่ได้เกี่ยวกะ Supply ครับ

    ถ้าไม่อยากให้ Overload ก็ให้เปลี่ยนไปใช้ UPS ที่ Watt สูงขึ้นครับ

  5. #5
    IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    Quote Originally Posted by b_ambee View Post
    เวลาทำงาน 100% มันจะกินไฟมากขึ้นทำให้

    UPS ของคุณจ่าย Watt ได้ไม่พอครับ

    ไม่ได้เกี่ยวกะ Supply ครับ

    ถ้าไม่อยากให้ Overload ก็ให้เปลี่ยนไปใช้ UPS ที่ Watt สูงขึ้นครับ
    อ้อ...อย่างนี้นี่เอง ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แต่ผมว่านะเวลาทำการ oc ไม่ควรต่อ ups นะ

  7. #7
    IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แต่ผมว่านะเวลาทำการ oc ไม่ควรต่อ ups นะ

    ตอนนี้กำลังหา ups รุ่นใหญ่มาแทนอยู่คับ เตรียม oc เต็มที่ อิอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member toosapon's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แต่ผมว่านะเวลาทำการ oc ไม่ควรต่อ ups นะ
    ช่ายๆๆๆเมื่อก่อนผมก็ต่อupsมะนจ่ายไฟให้ไม่พออ่ะถึงwattจาเยอะแต่มันก็ยังไม่พออยู่ดีอ่ะตอนผมถอดมันออกแล้วใครสนจัยติดต่อได้ อิอิ ล้อเล่นน๊าผมให้เพื่อนไปแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •