overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สล๊อตใส่แรมใต้เครื่อง เปิดมามีช่องอันเดียว แสดงว่าเครื่องผมใส่แรมได้ตัวเดียว ? ? ?

  1. #1
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default สล๊อตใส่แรมใต้เครื่อง เปิดมามีช่องอันเดียว แสดงว่าเครื่องผมใส่แรมได้ตัวเดียว ? ? ?

    สล๊อตใส่แรมใต้เครื่อง เปิดมามีช่องอันเดียว แสดงว่าเครื่องผมใส่แรมได้ตัวเดียว

    ใช่มั้ยครับ ? ? ?


    (แบบว่า ไม่มีตรงจุดอื่นแล้วใช่มั้ย) เพราะผมเปิดดูแค่ที่เดียว.. .

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    คับมีแค่จุดเดียวคับๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ง่ายๆ ก็ลองเอาโปรแกรม CPU-Z เนี่ยละ check ดูครับ ดูตรงหัวข้อ SPD ก็จะรู้ว่าเครื่องเรามีกี่slotให้ใส่


    เพราะบางเครื่อง โดยเฉพาะรุ่นเก่าๆ ช่องใส่ramจะแยกตำแหน่งกันครับ (จะใส่อีกแผงแทบต้องรื้อเครื้อง ก็มี)

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    บางรุ่นก็ บัดกรีมาบนบอร์ดแล้วแถวนึง เหลือให้เพิ่มเองอีก 1 แถว

  5. #5
    OverclockZone Member NB Fever's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ต้อง ดู เป็นรุ่นๆไปอ่ะคับ บางตัว อาจจะ อยู่กันคนล่ะที่ก็ได้

    เพื่อให้ได้ ขนาดที่เล็กลง ก้ เลย ต้อง แยก ที่ ใส่แรมไว้

  6. #6
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    น่าจะใส่ติดอยู่ที่บอร์ดไปเลยตัวนึงแล้วนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    - - กระจ่างแล้ว ติดอยู่กับบอร์ดตัวนึงครับ. ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •