overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้าเกี่ยวกับ bios abit หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default ถ้าเกี่ยวกับ bios abit หน่อยครับ

    พี่ครับ a bit ab9 pro ถ้า flash bios ใหม่แล้วมันสามารถใช้กับ cpu ที่ bus 1333 ได้อ่ะเปล่าครับถ้าได้จะได้ไปหา cpu มาลองอ่ะหน่อยครับ(หรือต้องทำงัยช่วยแนะนำหน่อยครับ)
    Last edited by phopradit; 27 Aug 2007 at 18:20:13.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ได้งับ....ไปโหลดเวอร์ชั่น ab919 มาใช้ได้เลย
    http://www.abit.com.tw/page/en/downl...ET_TYPE=LGA775

  3. #3
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ได้งับ....ไปโหลดเวอร์ชั่น ab919 มาใช้ได้เลย
    http://www.abit.com.tw/page/en/downl...ET_TYPE=LGA775
    ขอบคุณครับ fiash ได้ตามปกติเลยใช้ไหมครับเดี๋ยววันนี้จะลองอะหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by phopradit View Post
    ขอบคุณครับ fiash ได้ตามปกติเลยใช้ไหมครับเดี๋ยววันนี้จะลองอะหน่อยครับ
    ลุยโล้ดท่าน มิมีปัญหาแต่อย่างใด....

  5. #5
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลุยโล้ดท่าน มิมีปัญหาแต่อย่างใด....
    เปิดติดแต่ทำไม มันไม่มีให้ตั้งที่ 1333 ละครับ ตั้ง bus ram ที่800ก็เปิดไม่ติด มันร้อง งง

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เรื่องนี้ไม่รู้แล้วแฮะท่าน ***งหายจาก abit มานานละ หุหุ

    แต่ปกติ เห็นเวลาหลายท่านอัพไบออสเป็น1333(ยี่ห้ออื่นนะ) เขาก็ยังตั้งเป็น auto ก็ยังสามารถใช้ได้นะครับ....ประมาณว่าเดี๋ยวมันคงวิ่งหาเองมั้ง อิอิ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผีแดงทั้งนั้นเลย

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ผีแดงทั้งนั้นเลย
    หลงเข้ามาระวังโดนผีหลอกนะพี่ หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณครับที่ให้ความช่วยเหลือ

  10. #10
    aaaa
    Guest

    Default

    ลองเคลียร์ซีมอสอีกครั้งหลัง flash BIOS เสมอ จะแก้ปัญหาได้ แต่ถ้าไม่แสดง 1333 แสดงว่า การ flash อาจจะไม่สมบุรณ์เพราะต้องขึ้น 1333 ให้เลือก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •