overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ลงวินโดว์ใหม่แบบรีแพร์ โดนเลือกบูตจากแผ่นซีดี ทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default ลงวินโดว์ใหม่แบบรีแพร์ โดนเลือกบูตจากแผ่นซีดี ทำไงครับ

    คือวินโดว์ไม่สามารถจะบูตได้แล้ว ผมต้องการรีแพร์ จะคงไว้ของโปรแกรมเดิม มีขั้นตอนยังไงครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    กด F8 เข้าหน้าที่มันมีให้เลือกหลายๆหัวข้อ -*- แล้วเลือก LAST KNOW good ยังครับ

    เวลามีปัญหาผมจิ้มตัวนี้ตลอด หายครับ


    ไม่รู้ผมเข้าใจปัญหาของท่านถุกป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    นี่ครับมาถึงขั้นนี้แล้วไม่รู้จะทำไงต่อ..

    ก่อนนี้ ผมเลือกบูตเครื่องจากแผ่น XP เหมือนจะติดตั้งวินใหม่แบบปรกติ แต่ผมกด R เพื่อจะเลือกการติดตั้งแบบรีแพร์ เพื่อจะคงไว้ของโปรแกรมประกอบต่างไว้อย่างเดิม..
    Last edited by hornetpc719; 23 Oct 2006 at 23:00:22.

  4. #4
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เหอๆๆ สงสัย ต้อง ไรท์ DVD แล้วมั้งคับ แล้ว ลงวินใหม่ *0*

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ZaKaChI View Post
    เหอๆๆ สงสัย ต้อง ไรท์ DVD แล้วมั้งคับ แล้ว ลงวินใหม่ *0*
    เป็นยังไงครับท่าน...

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เป็นยังไงครับท่าน...
    เค้าคงหมายถึง backup ลงแผ่น DVD แล้วลงวินโดวส์ใหม่ละมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    คงไม่ไหว ถึงข้อมูลจะครบแต่โปรแกรมต้องลงใหม่หมดนะ... ลืมบอกไปไม่ใช่เครื่องตัวเองครับ
    เพราะบางโปรแกรมมันเป็นลิขสิทธิ์ และจำกัดจำนวนครั้งของการติดตั้งด้วยนะซิ...

  8. #8
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    นี่ครับมาถึงขั้นนี้แล้วไม่รู้จะทำไงต่อ..

    ก่อนนี้ ผมเลือกบูตเครื่องจากแผ่น XP เหมือนจะติดตั้งวินใหม่แบบปรกติ แต่ผมกด R เพื่อจะเลือกการติดตั้งแบบรีแพร์ เพื่อจะคงไว้ของโปรแกรมประกอบต่างไว้อย่างเดิม..
    กด R ตอนไหนอ่ะคับผมทำมาตั้งนานไม่เคยรู้เลยนะเนี่ย ผมเคยเห็นแต่ Window Me ที่มันลงแบบ Repair ได้

    ผมดูจากรูปแล้วลง window ทับได้ไหมอ่ะครับ ใช้คำสั่ง Dos เข้าไปในแผ่น window แล้วก็ setup เลย
    Last edited by Trojan; 24 Oct 2006 at 01:33:25.

  9. #9
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ผมผิดไปแล้วครับ ที่กด R นั้นเป็น Recovery Console ต้องหลังจากกด F8 ไปแล้วอะครับ ถึงจะเป็น R Repare กำจิงๆ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •