overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ต้องทำไงคับFLASH BIO ของASROCK

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default ต้องทำไงคับFLASH BIO ของASROCK

    ต้องทำไงคับFLASH BIO ของASROCK จะอัพBIOในWINDOW ต้องใช้โปรแกรมอะไรคับ
    ส่วนตัวBIO เวอร์ชั่นใหม่ผมมีแล้วแต่ตัวโปรแกรมที่ใช้FLASHอันนี้ไม่รู้ใช้โปรแกรมอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    เคยแต่flashใน DOS (ASRock นี่แหละ)

    ใน Windows ไม่เคยทำ

  3. #3
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    โหลดจากในเวปของเค้าเลยครับ มันจะสำเร็จรูปมานี่ครับ(ที่ผมเคยทำ) โหลดมาเสร็จ ดับเบิ้ลคลิ๊กในวินโดวส์ สักพักเครื่องรีสตาทร์ เข้าวินโดวส์มา เสร็จแล้วครับ จบ ขั้นตอนมีแค่นี้ เลือกอันที่เป็นวินโดวส์นะครับถ้าไม่อยากยุ่งยาก อย่าไปเลือกแบบดอส

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    โหลดจากในเวปของเค้าเลยครับ มันจะสำเร็จรูปมานี่ครับ(ที่ผมเคยทำ) โหลดมาเสร็จ ดับเบิ้ลคลิ๊กในวินโดวส์ สักพักเครื่องรีสตาทร์ เข้าวินโดวส์มา เสร็จแล้วครับ จบ ขั้นตอนมีแค่นี้ เลือกอันที่เป็นวินโดวส์นะครับถ้าไม่อยากยุ่งยาก อย่าไปเลือกแบบดอส
    แล้วโปรแกรมชื่ออะไรละคับ ถ้าของเมนบอร์ดASUSผมรู้อะ แต่ของASROCKนี้ซิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ..... ไม่มีคนตอบได้เลยแฮะ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ต้องใช้โปรแกรมแฟลช ครับ (เหมือน ASUS / Gigabyte)
    แค่ Double Click ที่ไฟล์ BIOS ที่โหลดมา แล้วรีสตาร์สก็ใช้ได้ ละ
    *แต่ต้องเป็นไฟล์ที่ว่าใน WINDOWS นะ

  7. #7
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    อ้ะ เอานี่ไปเลย http://www.asrock.com/support/Download.asp แบบว่า เมนบอร์ดอะไรเลือกเอาเลย แล้วดาวน์โหลดไบออสตัวล่าสุดมา ที่เป็นเวอร์ชั่นวินโดวส์นะครับ แล้วก็ดับเบิ้ลคลิ๊กตัวที่ดาวน์โหลดมา (เหมือนลงโปรแกรม)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากคับ ลองทำตามที่ท่านTWKกับs4410020แล้วอัพBIOได้แล้วคับ ขอบคุณคับ

  9. #9
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ขอบคุณด้วยคนนะครับ กำลังจะมีวาสนาได้ใช้ Asrock

    นึกว่าต้องไป flash ใน Dos อย่างเดียว เอ๊ะเอาไปเอามา วิธีของ Asrock มันง่าย

    กว่าเพื่อนเลยนะเนี้ย ไม่ต้องใช้โปรแกรมด้วย เหอๆ เทพอีกแล้วแอสรวยขวัญใจคนยาก

  10. #10
    OverclockZone Member oshinmario's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    Chiang Mai : Hangdong City

    Default

    แล้วต้องโหลดทั้งหมดเลยหรือป่าวครับ หรือว่าโหลดต่าล่าสุดก็พอ

    ของผมมันเวอร์ชั่น 1.50 อะครับ เก่าสุดเลย

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ล่าสุดตัวเดียวพอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •