overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member vorravitmome's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default บัส ram 266 กับ 400

    ผมอยากเปลียนจาก ram บัส 266 เป็น 400 เครื่องผมจะเร็วขึ้นเยอะไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บัสซีพียู เท่าไหร่ล่ะครับ

  3. #3
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไม่บอกสเป็คเครื่องแล้วจะรู้ไหมเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บอกรายละเอียดแค่นี้ก็ขอตอบเลยแล้วกันงับ แทบไม่เห็นผลในการใช้งาน....

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไม่เยอะครับ ถ้ามีอยู่ 256 บัส 266 แล้วเพิ่ม อีก 128 บัส 266

    มันจะดีกว่า 256 ตัวเดียวบัส 400 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เพิ่มแรมดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member vorravitmome's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    cpu duron 1.6 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    thailand

    Default

    เพิ่มแรมเห็นผลแน่นอนครับ แต่เพิ่ม bus นี่แทบไม่รู้สึกเลย

  9. #9
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เพิ่มความจุดีกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member chichiol6's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    เพิ่มแรมเห็นผลมากกว่า เพิ่มบัสของแรมนะ อย่างถ้าคุณมีแรม 256/266 ก็เปลี่ยนเป็น 512/266 หรือ 512/400 นะจะเร็วขึ้น แต่ถ้าคุณเปลี่ยนจาก 256/266 เป็น 256/400 ก็ไม่เร็วขึ้นเท่าไหร่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •