overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Help me please :(

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default Help me please :(

    ผมเพิ่งไปถอยคอมไหม่มาคับวันนี้ spec= mainbaord asus striker extreme cpu= e6750core 2 duo
    sataII 320G dvd writer ASUS ram=Kingston 667 2 G vga=galaxy 8800gts 320 mb
    ทางร้านลง vista ไห้ ยังไม่ลง driver ทั้งสิ้นเพราะผมจะลงเองที่บ้าน ปรากฎว่ากลับมาบ้าน เปิดได้ปกติ จัดการลงdriver แล้ว restart เวรกรรมมมมมมมมมมมมมมมมม restart ไม่ได้ครับ คือ restart ปุ้บ มันก็จะshutdown ปกติ แต่พอเริ่มจะbootไหม่ ค้างไปสะงั้น เครือ่องยังไม่ดับ มีไฟอยู่แต่boot ไม่ขึ้น แบบว่าไม่มีสัญญานเข้า monitor เลย นิ่งไปดื้อๆ พยายามกด reset แต่ก็นิ่ง เหมือนมีไฟดับไปเสี้ยววิเหมือนจะrestartไหม่แต่ก็ไม่มา จอก็นิ่งอย่างงั้น กลุ้มไจมากมายครับ ต้องลองกดปุ่มpowerข้างเพื่อปิดแล้วเปิดไหม่ เข้าได้แต่พอrestartก็เหมือนเดิม ผมควรทัมไงครับ ท่านทั้งหลาย

  2. #2
    OverclockZone Member ทนายน้อย's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    ทั่วราชอาณาจักรไทย

    Default

    พาวเวอร์ ของอะไรครับ ไฟไม่พอหรือป่าว

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อาการหนักพอควรครับ (เครื่องใหม่ด้วย)
    ดันไป (สาเหตุมันเยอะทั้ง HW / SW)
    *เป็นผมลองลงวินโดวส์ใหม่ ครับ (ถ้าลงไม่ได้หรือไม่ผ่านก็เป็นที่ HW อะ)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    enermax liberty 400W คับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mattcadalic View Post
    enermax liberty 400W คับ
    * A single GeForce 8800 GTS requires you to have a 450 Watt power supply unit at minimum if you use it in a high-end system. That power supply needs to have (in total) at least 26 Amps available on the 12 volts rails.
    * A second GeForce 8800 GTS installed on this system requires you to have a 600 Watt power supply unit at minimum if you use it in a high-end system. That power supply needs to have (in total) at least 36 Amps available on the 12 volts rails.

    กลัวใจ enermax liberty 400W (ว่ามันจะโหลดไม่พอ นะ)
    *ลองลงวินโดวส์ใหม่ดูครับเผื่อได้ นะ

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ผมว่าไห้ที่ร้านเช๊คดีกว่า อย่าแกะฝาหลังเองน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •