overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เสียบ 512 4อัน กับ 1G 2อัน อันไหนดีกว่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member foamtunming's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default เสียบ 512 4อัน กับ 1G 2อัน อันไหนดีกว่าครับ

    เสียบ 512 4อัน กับ 1G 2อัน อันไหนดีกว่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    1G 2อัน อันดีกว่าครับ อนาคตเพิ่มได้อีก

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามด้านบนและด้านล่าง

  4. #4
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    Quote Originally Posted by baroz View Post
    1G 2อัน อันดีกว่าครับ อนาคตเพิ่มได้อีก
    แม่นแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    ถูกต้องที่สู๊ดดด

  6. #6
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ถ้ามีตังเยอะก็ต้อง1g*4 ละครับ เหอๆ

  7. #7
    Pink CPU's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007
    Location
    ร่มมะขาม..ร้อยเอ็ด

    Default

    นั่นแหละๆ ๆ ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ผมว่าเสียบเท่าที่มีดีที่สุด เห่อๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    2อันครับ 4อันบางบอร์ดมันจะไม่เสถียรนะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    2ตัวอ่ะ
    1เพิ่มได้อีก
    2เหมือนคนมากคนมากความ

  11. #11
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ไม่น่าเชื่อ ร้านคอมใน1000ทิพ บอกว่าให้ใส่ 4 ช่องจะได้เป็น quad chanel ม่ายรู้จริงอะเป่า เคยได้ยินแค่ dual chanel

    +

  12. #12
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by karanikov View Post
    ไม่น่าเชื่อ ร้านคอมใน1000ทิพ บอกว่าให้ใส่ 4 ช่องจะได้เป็น quad chanel ม่ายรู้จริงอะเป่า เคยได้ยินแค่ dual chanel

    +
    ถ้าจะ Quote Channel ต้องเพิ่ม Slot RAM อีก 1 เท่าตัว ใส่ RAM 4 แผง ใน Slot สีเดียวกัน เอาเป็นว่าต้องมีร Slot RAM รวมกัน 8 Slot แล้ว ต้องทำ Chipset ออกมารองรับด้วย งั้นผมผลิตเองเองเลย คือ Chip P38 กับ ICH10R SATAIII เอิ๊ก ๆ อันนี้ผมผลิตของผมเองนะ ในท้องตลาดไม่มีนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    4 แถวก็ Dual Channel 2 คู่คับ -*-

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    1G x 2 กับ 512M x 4
    ดีเท่ากันครับ เพราะ 2G Dual Channel เหมือนกันครับ
    *แรม1 ตัวกินไฟ 10-15 Wett

  15. #15
    OverclockZone Member nessaj's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    512*4 ไม่ใช่ว่าจะดีน้อยกว่า 1024*2 หรอกครับ ผมขอฟันธง
    .
    .
    .
    .
    .
    .
    .
    .
    .
    .
    .
    .
    .
    .
    .
    เพราะว่า แบ่งให้เพื่อนยืมได้
    แรมเสียตัวนึง ยังเหลืออีก 3 แผงแหน่ะ
    อิๆ เพราะผมซื้อทีละคู่ ลงทุนน้อยดี ไม่พอค่อยเพิ่ม

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    thailand

    Default ง่ะ

    Quote Originally Posted by karanikov View Post
    ไม่น่าเชื่อ ร้านคอมใน1000ทิพ บอกว่าให้ใส่ 4 ช่องจะได้เป็น quad chanel ม่ายรู้จริงอะเป่า เคยได้ยินแค่ dual chanel

    +
    เห็นว่า quad channel จะมาพร้อมกับ DDR4 หรือ 5 นี่ล่ะครับ DDR2 ไม่ใช่แน่นอน (ร้านไหนบอกเนี่ย มั่วมากมาย )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •