overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: เรียนเชิญดูอาการนี้ให้หน่อยครับ (VGA)

  1. #1
    OverclockZone Member thawapao's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default เรียนเชิญดูอาการนี้ให้หน่อยครับ (VGA)

    เล่นเกมไปซํกพักจะเด้งออกจากเกม พอเข้าใหม่ก้เป็นแบบในรูปครับ

    เครื่องเพิ่งยกมาใหม่ เสปคตามลายเซ้นเลยครับ
    Last edited by thawapao; 23 Aug 2008 at 14:21:26.

  2. #2
    OverclockZone Member oating's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    บ่อน้ำร้อน ฮินาตะ ณ.บางพลัด ^_^

    Default

    Quote Originally Posted by thawapao View Post
    เล่นเกมไปซํกพักจะเด้งออกจากเกม พอเข้าใหม่ก้เป็นแบบในรูปครับ

    เครื่องเพิ่งยกมาใหม่ เสปคตามลายเซ้นเลยครับ
    เล่นเกมส์อื่นๆๆ เป็นแบบนี้ด้วยรึป่าวเอ่ย ให้ลองหาไดร์เวอร์VGAตัวใหม่ ติดตั้งดูก่อนนะ ถ้าไม่หายอาจจะเป็นการ์ดVGA มีปัญหาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member thawapao's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    เล่นเกมอื่นก้เปนครับผม ลองมาหลายตัวแล้ว""

    ผมกะลังคิดอยู่ว่าการดมีปันหารึป่าว TwT มีวิธีเช็คมั้ยครับ??

  4. #4
    OverclockZone Member oating's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    บ่อน้ำร้อน ฮินาตะ ณ.บางพลัด ^_^

    Default

    Quote Originally Posted by thawapao View Post
    เล่นเกมอื่นก้เปนครับผม ลองมาหลายตัวแล้ว""

    ผมกะลังคิดอยู่ว่าการดมีปันหารึป่าว TwT มีวิธีเช็คมั้ยครับ??
    ลองเข้า เวป http://www.nvidia.com/content/drivers/drivers.asp ไปหาไดร์เวอร์ตัวใหม่
    มาลองลงดูก่อนนะครับ ถ้าไม่หาย ยกไปร้านที่ซื้อมา แล้วก็เครมตัวใหม่เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    กลัวว่าจะเป็นที่ Driver จริงๆนะครับ
    Vista พี่แกงอแงเรื่องนี้บ่อยเหลอเกิน(ผมสุดจะเอือมเลยแหละ)

    ต้องลองถามผู้รู้ล่ะครับว่าการ์ดตัวนี้ต้องใช้ Driver ตัวไหน

    ปล.ก่อนอื่นลองปรับความละเอียดเกมใหม่ก่อนครับ เอาแบบต่ำๆก่อนนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member thawapao's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    จะลองไดรเวออีกซักตัว ถ้ายังเป็นอีก ผมจะยกไปร้านวันนี้ล่ะคับ

    ตอนซื้อบอกเหลือตัวสุดท้ายด้วยสิ


    ปล. ซื้อมา3วัน - -*

  7. #7
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เป็นที่ driver ไม่เข้ากับ vista ป่าว ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member thawapao's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ใช้ XP S2 ครับ ~

  9. #9
    OverclockZone Member thawapao's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    เอาไปเคลมล่คับ เค้าให้ 8500มาใช้แทน - -*

    รอ15วันไปเอาตัวใหม่ เซงคับ TwT

  10. #10
    OverclockZone Member oating's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    บ่อน้ำร้อน ฮินาตะ ณ.บางพลัด ^_^

    Default

    ได้การ์ดจอมาใช้แทนดีแล้วนะ ไม่งั้นจะเซงมากกว่านี้ หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เอาไปเคลมล่คับ เค้าให้ 8500มาใช้แทน - -*

    รอ15วันไปเอาตัวใหม่ เซงคับ TwT
    แสดงว่าการ์ดเสียเหรอคับ

  12. #12
    OverclockZone Member thawapao's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    แสดงว่าการ์ดเสียเหรอคับ
    ตอนแรกว่าเปนที่การดจอ แต่ตอนนี้ 8500ทำมัยใช้ไม่ได้อีก เฮ้อ~

    รอลุ้นไดรเวอเวอชันนี้อยู่ครับ เด่วมารายงาน

  13. #13
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    เปิดเกมโป๊มั้งครับ เลยโดนเซ็นเซอร์

  14. #14
    OverclockZone Member umbrella's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    5555555555

    เปิดเกมโป๊มั้งครับ เลยโดนเซ็นเซอร

    ิชอบประโยคนี้ชิงๆครับ เอ่ การ์ดหน้าจจอ DirectX10มีระบบเซนเซ่อด้วย555
    ผมกับมาใช้เเบบที่รองรับ 9Cเเล้วดูหนังโป๊ได้ป่ะฮัฟอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member thawapao's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    คราวนี้เข้าเกมปั๊ปเป็นเลยครับ ไม่ต้องรอครึ่งชั่วโมงเหมือน 7900GS

    แล้วทีนี้ผมจะทำงัยดี - -*

    แถมรูปให้ดู ~
    Last edited by thawapao; 23 Aug 2008 at 14:21:26.

  16. #16
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลงวินฯใหม่เป็นคำตอบสุดท้ายคับ

    ป.ล.ว่าแต่ลงไดร์เวอร์ใหม่ยัง

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    วินโดวส์มีปัญหามั้ง
    ลองลงวินโดวส์ใหม่ดู (เอาตัวใหม่ที่ไม่ใช่ตัวนี้ ลงลองดู นะ)

  18. #18
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เหอะๆๆ XP SP2 ลง Theme Mod กันเยอะๆปัญหาก็เยอะตามล่ะครับ

    ลอง XP SP2 ธรรมดาๆ ก่อนเหอะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member thawapao's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ยกเคสไปร้านแล้วคับ

    เทสแล้ว ปรากฎว่า... แรมเสีย!!

    มันเสียไปแถวนึงครับ เคลมได้ของใหม่มาแล้ว

    ในที่สุดก้หาย~~~~

    ขอบคุนทุกๆ คำแนะนำน่ะครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •