overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: spark 7300gt ddr3 เล่น NFS Carbon ไหวไหมอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default spark 7300gt ddr3 เล่น NFS Carbon ไหวไหมอะครับ

    spark 7300gt ddr3 เล่น NFS Carbon ไหวไหมอะครับ

    spec
    Amd x2 3600+ @2.5
    ram ddr2 512*2 = 1 gb


  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไหวครับ

    กลางๆ 1280 น่าจะไหวครับ

  3. #3
    YUSUF
    Guest

    Default

    ไหวครับ เครื่องผม Celeron 2.4 RAM 512 Geforce FX5500 128 mb เดิมๆหมด ยังเล่นได้ครับแต่ ต้องปรับ low หมด

  4. #4
    OverclockZone Member JoG@ BoNITo's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    เหลือ เหลือ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไหวครับ แต่ต้องปรับหยาบๆหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    ผมใช้การ์ดจอ Gf2 mx400 64mb ยังไหวครับ

  7. #7
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ไหวชัวร์คับ เล่นเดิมๆ ไม่ต้องปรับผมว่าเครื่องพี่เล่นได้สบาย

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไหวครับ ปรับกลางๆหน่อย

  9. #9

    Default

    ไหวครับ ผมใช้ pentuim 4 1.8 @ 2.0 G
    ram 1 GB, XFX 7300GT agp 8x
    ต้องลง windows xp ครับ
    จะปรับได้ที่ 1280 x 768 แบบ high detail ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2007

    Default

    ชัวร์ ใช้เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member yasaki's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    สบายครับ เล่นเดิมไม่ต้องปรับ Low ก็เหลือครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ไหวครับบ 7300GS 256mb ddr2 64bit ยังเล่นไหวเลยครับ แต่ร้อนหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member Punisher's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ไหวๆ ผมเล่นอยู่ ก็สบายๆ

  14. #14
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    เล่น 1024 ปรับสุดไปเลย

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    1024*768 สุดๆ คงไม่ไหวน่ะงิ

  16. #16
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ตอนที่ spec มันมาล่าสุดก้อ ต้องการแรม 1 g (แนะนำ) ขั้นตำ่ำ (512) แล้วการ์ดจอตอนนั้นยังไม่มี 8XXX ท๊อปตอนนั้นก้อ 7900 อ่ะ แล้ว 7300 ได้ที่ 4 ของท๊อป ก้อน่าจะ ปรับแบบ high ได้ขอแค่มีแรมเยอะ เกมนี้้กินแรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •