overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: spark 7300gt ddr3 เล่น NFS Carbon ไหวไหมอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default spark 7300gt ddr3 เล่น NFS Carbon ไหวไหมอะครับ

    spark 7300gt ddr3 เล่น NFS Carbon ไหวไหมอะครับ

    spec
    Amd x2 3600+ @2.5
    ram ddr2 512*2 = 1 gb


  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไหวครับ

    กลางๆ 1280 น่าจะไหวครับ

  3. #3
    YUSUF
    Guest

    Default

    ไหวครับ เครื่องผม Celeron 2.4 RAM 512 Geforce FX5500 128 mb เดิมๆหมด ยังเล่นได้ครับแต่ ต้องปรับ low หมด

  4. #4
    OverclockZone Member JoG@ BoNITo's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    เหลือ เหลือ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไหวครับ แต่ต้องปรับหยาบๆหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    ผมใช้การ์ดจอ Gf2 mx400 64mb ยังไหวครับ

  7. #7
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ไหวชัวร์คับ เล่นเดิมๆ ไม่ต้องปรับผมว่าเครื่องพี่เล่นได้สบาย

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไหวครับ ปรับกลางๆหน่อย

  9. #9

    Default

    ไหวครับ ผมใช้ pentuim 4 1.8 @ 2.0 G
    ram 1 GB, XFX 7300GT agp 8x
    ต้องลง windows xp ครับ
    จะปรับได้ที่ 1280 x 768 แบบ high detail ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2007

    Default

    ชัวร์ ใช้เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member yasaki's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    สบายครับ เล่นเดิมไม่ต้องปรับ Low ก็เหลือครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ไหวครับบ 7300GS 256mb ddr2 64bit ยังเล่นไหวเลยครับ แต่ร้อนหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member Punisher's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ไหวๆ ผมเล่นอยู่ ก็สบายๆ

  14. #14
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    เล่น 1024 ปรับสุดไปเลย

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    1024*768 สุดๆ คงไม่ไหวน่ะงิ

  16. #16
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ตอนที่ spec มันมาล่าสุดก้อ ต้องการแรม 1 g (แนะนำ) ขั้นตำ่ำ (512) แล้วการ์ดจอตอนนั้นยังไม่มี 8XXX ท๊อปตอนนั้นก้อ 7900 อ่ะ แล้ว 7300 ได้ที่ 4 ของท๊อป ก้อน่าจะ ปรับแบบ high ได้ขอแค่มีแรมเยอะ เกมนี้้กินแรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •