overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เกี่ยวกับ การลง วอคราฟ ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default เกี่ยวกับ การลง วอคราฟ ครับ

    คือผมมีเรื่องอยากจาถามหน่อยครับ คือผมลงวอคราฟ 3 ภาคหลักอ่ะครับ แล้วทีนี้ มันไม่ออโต้รันอ่าครับ ปกติ เคยใส่แผ่นแล้วมันออโต้รันไห้ แต่ครั้งนี้ มันไม่ได้อ่าครับ พอกด ออโต้รัน มันจาถามไห้เราเลือกโปรแกรม เพื่อ เปิดไฟร์ อ่ะครับ ผมก็งง ทำยังไง ก็แก้ไม่ได้ แต่พอมาใส่แผ่นภาคเสริม มันดันออโต้รันให้ แต่ภาคหลักไม่ได้ ช่วยบอกทีนะครับ ตอนนี้อยากเล่นมากเลยครับ

    ปล. ผมลองลงแล้วทั้งหมด3แผ่นครับ ผลคือ เป็นเหมือนกันทั้ง 3 แผ่น ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ก็กดที่ตัว .exe หรือที่เขียนว่า setup ไม่ได้เหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ผมกดที่ ตัว setup แล้วครับ แล้วมันก็ขึ้น เป็นกรอป ดำๆ แล้วก็หายไป แล้วก็ไม่มีไรเกิดขึ้นเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    งั้นคงต้องรอคำตอบจากrepล่างแล้วคับ

  5. #5
    OverclockZone Member celebelos's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บางบอน บางแค พระราม2 ท่าพระ

    Default

    ลองเอาไฟล์ทีละชุดลง HDD แล้วลองรันดูสิ แต่ว่าเวลากด setup แล้วมันไม่ขึ้นกรอบดำๆ นี่เป็นกรอบ ms-prompt หรือเปล่า ถ้าไงลองหาอีกชุดมาดูสิ เผื่อเเผ่นมีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    เป็นแผ่นทีใช้วิธีก็อบปื้ไปวางแล้วแล้วรันได้เลยหรือเปล่าครับลองดู แต่อาจต้องรันไฟล์ ms-bats หรือ crack ก่อนนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •