overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยคับ ไป mod8800 to quadro แล้วเกิดปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default ช่วยด้วยคับ ไป mod8800 to quadro แล้วเกิดปัญหา

    คือสืบเนื่องมาจาก ผม mod 8800GTS เปง quadroFX4600
    แล้วเหงไดร์เวอร์ตัวใหม่มา เลยไปโหลดมา แล้วลบไดร์เวอร์ตัวเก่าทิ้ง พอกดลงขึ้นหน้าจอว่า




    พอไม่ได้ปุ๊ปผมเลยลองลงไดร์เวอร์ตัวเก่าที่ลง quadroFX4600 ได้ ก็ลงได้ปรกติ หลังจากนั้นผมคิดว่า น่าจะเปงที่ผมปรับเปง quadro จึงปรับกลับ แล้วพอปรับกลับแล้ว ผมไม่แน่ใจว่าใส่อันเดิมถูกหรือปล่าว เนื่องจากจำไม่ได้ แต่คิดว่าน่าจะใช่ เลยกดตกลง รีคอมไป

    พอเปิดคอมมา คราวนี้ ลงไดร์เวอร์ไม่ได้ซักตัวเลยคับท่าน!!! ขึ้นแบบนี้ ทุกไดร์เวอร์เลย




    ผมถอดตัวการ์ดจอ ออกมาก็แล้ว ก็ยังไม่หายง่ะ มีวิธีแก้ป่ะ

    ปล.ผมโหลดบิทค้างไว้อยุ่อะ ไม่อยากลงวินโดว์ใหม่อ่ะ T^T แง้

  2. #2
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ดันๆมีใครรุ้บ้างคับ ท่าน GearHead + ท่าน Solidwork รุ้มั้ยคับ ว่าแก้ไง ใน riva ก็แก้ไม่ได้ เพราะ มันไม่ขึ้นไรเลย แง แง

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ผมเจอวิธีแก้แล้ว ค๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

    ลบ Riva ทิ้งไปเลยคับ เพราะ มันแก้ใน Riva 55555555555+

    ขอบคุณในความฉลาดของตัวเองคับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    thailand

    Default

    ใช้อะไร mod ล่ะครับ ถ้าเป็น Riva ก็ลองเข้าไปเปลี่ยนข้างในให้เป็น 8800 ก่อนครับ แล้ว restart แล้วลองอีกที ถ้าไม่ได้ เชิญท่านต่อไปนะครับ แหะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    thailand

    Default

    แป่ว แก้เร็วจริงๆ ยินดีด้วยครับ หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    เหมือนที่ท่านบอกแหละคับ เน่าที่ Riva ก็แก้ที่ Riva
    แต่เผอิญว่าที่แก้ มันไม่ขึ้นน่ะคับ เพราะ มันไม่มี Driver อยุ่

    ฉะนั้นก็ลบมันไปเลย!! ถือโอกาสลง Riva 2.03 ไปเลย จากอันเก่า 2.01 อิอิ

  7. #7

  8. #8
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ง่ายนิดเดียวครับ ท่านก็ถอน Riva ออกให้หมดซิครับ ถ้าให้ดีไปทำใน เซฟโหมดนู่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •