overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สอบถามเรื่อง orthos

  1. #1
    OverclockZone Member porora's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007

    Default สอบถามเรื่อง orthos

    คือว่าผมลาก e4400 ไปที่ 2.9 ghz รัน orthos ไม่ผ่านนาทีที่ 47 เกิด error ขึ้นมา ไม่ทราบว่าถ้าเป็นแบบนี้แปลว่า cpu ลากไม่ไปแล้วหรือว่าเป็นที่อย่างอื่นครับ

  2. #2
    IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    เทสที่โหมดไหนคับ cpu, cpu&ram, ram

  3. #3
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    เพิ่มไฟอีกประมาณ 0.1 อะ

  4. #4
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ไฟไม่พอ กับ ร้อนไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ตามนั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    หุหุ ผมเทสแค่ 15-30 นาทีเอง แต่ก็ยังไม่เคย เล่นเกมส์ หรือทำอะไร แล้วรี เลยแม้แต่ครั้งเดียวนะ

    Set Piority 9 & burn cpu+ram พร้อมกัน

  7. #7
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ผมขอถามต่อหน่อยครับ ว่า orthos เอาไปเทส Quad ได้ป่ะครับบ
    คือเทสแล้วมันทำงานแค่ครึ่งเดียวเองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member porora's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007

    Default

    test cpu & ram ครับ มัน error ตรง detect hardware ซึ่งมันก็ไม่ได้จริง ๆ เพราะมัน detect หา กล้อง webcam ไม่เจอ พอปรับลดลงมามันหาเจอจริง ๆ ครับ เรื่องความร้อนคิดว่าไม่ใช่ครับ เพราะ ซื้อ zalman มาติด แล้วเปิด everest มาติดตอน orthos 47 นาที แค่ 40 องศาเองครับ แต่ board ผมใช้ asrock 1333-677 ตอนนี้เลยลดมา 2.66 เสถียรดีไม่มีปัญหาครับผม รันผ่านทั้ง orthos และ pi ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ไม่เป็นไรหรอก ผม orthos แค่ไม่เกิน 15 นาทีก็เลิกแล้ว ขี้เกียจรอ ก็เล่นได้ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย แต่ต้องเทสโปรแกรมอื่นให้ผ่านด้วยนะ เช่น Super PI,3D Mark(CPU test),Cinebench ฯลฯ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •