overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: แนะนำการ์ดจอทีครับ จะเอาเปิดร้านเกมส์

  1. #1
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default แนะนำการ์ดจอทีครับ จะเอาเปิดร้านเกมส์

    ตอนแรกเล็ง Spark7300GT DDR3 Maxx ไว้ แต่มีคนบอกว่าเล่น Cabal แล้วกระตุก ก็เลยเกิดอาการลังเลว่าจะใช้ตัวไหนดี เพราะผมใช้ CPU แค่ AM2 Semporn 3200+ อยากได้ราคาไม่สูงมากเท่าไรเพราะอยากคืนทุนไวครับ จอเป็น LCD19" นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Galaxy 7600 GS ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ 7300 GT อยู่นะคับ ของยี่ห้อ Forsa ใช้กับจอ 17 นิ้ว LCD แต่ CPU ผมเป็น X2 3600+ เป็นร้านเกมส์เหมือนกัน เล่น Cabal ก็ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไร เพื่อนคุณที่บอกว่ากระตุก นี่เค้าเปิดเอ็ฟเฟ็กสุดๆไหมคับ ถ้าเปิดสุดก็กระตุก ขนาด Asus 7600 GT ยังกระตุกเลยสะเป็ก 7600 GT
    AMD 3000+
    m/b asus A8N sli Deluxe
    ram คิงตัน 512*2 Bus 400
    การด์จอ Asus 7600 GT 256 MB 128 BIT ( เป็น PCI-E )
    จอมอนิเตอร์ 22 นิ้ว ซัมซุง
    (ยังกระตุกเลย)

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    อัพสะนิด 8600gt เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    8600 GT อย่าใช้นะคับ ตอนนี้มีปัณหาเรื่องไดร์เวอร์มากเลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=90036
    เข้าไปอ่านกระทู้ คนนี้แล้วกัน 8600 GT มีปัญหาอะไร
    Last edited by suppchai; 31 Aug 2007 at 10:51:44.

  6. #6
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    คงเอาแค่ซี่รี่ 7 พออ่ะครับ ยังไม่อยากโดดไปซี่รี่ 8

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ถ้าไม่ปรับสุด 7300 GT อย่างเดิมก็น่าไหวน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    อยู่ที่ cpu ด้วยเหรอเปล่าครับ

    เครื่องเพื่อนผม

    amd x2 3600+
    ram 512x2 dual 1 gb
    spark 7300gt ddr3 maxx
    จอ lcd 17 นิ้ว

    ความละเอียด 1024*768 ปรับทุกอย่าง full
    ก็ลื่นนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    ที่ร้าน
    3000+
    แรม1กิก
    7300 gt maxx
    ลื่นไหลมาก เน็ต 5เมก

    ปล.แถมนิดเหมือนเกมมันกินสเปกกว่า ge อีกนะ ทั้งๆที่ภาพมันก็งั้นๆ

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    Galaxy 7600 GS ครับ
    ตามนั้นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    เกมส์มัน แลค มากกว่ามั้ง ที่มันกระตุกหน่อยๆ เวลาเดินอะ แต่ก่อนก็ไม่เป็นขนาดนี้นะ ตอนนี้สังเกตุว่าเริ่มเป็น

  12. #12
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมใช้ 7300GT Athlon 3000+ Ram 512mb ที่ร้าน คาเบลสบายๆไม่กระตุกคับ

  13. #13

    Default

    มาการันตีอีกคน 7300จีทีแม๊ก กะx2 3600+ แรม1G เนต1G ลื่นไหลยังกะน้ำตกหน้าฝนเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member porm11725's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    การันตีอีกคนดีก่า Athlon 3000+ s939 + Spark 6600GTO ลื่นลื่น

  15. #15
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    7600 Gs อะท่าน เหมาะสม

  16. #16
    OverclockZone Member whitehead's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    7600GS อีกเสียงครับ

    แต่ถ้ามีงบพอก้อน่าเลง 7900GS เหมือนกันน้า ^^

    ส่วน Cabal ผมว่าเซิร์ฟมันแล็คมากกว่านะครับ

    ขนาดผมใช้ 7900GS OC ไป 600/1800 ยังกระตุกเลยครับ - -"

  17. #17
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    Galaxy 8600GT ผมแนะนำให้ พี่แถวบ้านใช้รุ่นนี้เปิดร้านเน็ตนะครับ รวมๆ ทั้งเซ็ต ตก ไม่เกิน 2 หมื่น ต่อเครื่อง รวมจอ ยังไม่เคยเจอปัญหาอะไร ลื่นทุกเกมส์ อยู่ได้ยาว หน่อย หลายปี

  18. #18
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ถามก่อนว่าใช้เน็ตอะไรอยู่ครับ อย่าเพิ่งไปโทษการ์ดจอครับ NB ใช้ GMA950 ยังเปิด Effect ได้พอสมควรเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    สรุปว่าคงเอา 7600Gs อ่ะครับ Spec ก็ Althon 3000+ , Ram DDR2 1 Gb , Mb Asrock Alive , LCD 19 Wide , HDD 80 Gb แต่การ์ดจอยังหาวิธีจะซื้อราคาส่งอยู่เลย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    เป็นการตัดสินใจที่ดีแล้วครับ ราคาไม่หนีกันมากเท่าไหร่นัก อิอิ

    เกมส์ Cabal มันกินสเปคจริงครับ เอาเครื่องโหด ๆ ไปเล่นก็กระตุกครับ

    ในเมือง เครื่องผมบางทีเฟรมตกเหลือ 2 เฟรมก็มีครับ กระตุกเอี้ย ๆ เลยครับเกมนี้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •