overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default E2140 กับ 3600+ ตัวไหนแรงกว่ากันครับ ถ้าเอามาเล่นเกมส์ครับ

    E2140 กับ 3600+ ตัวไหนแรงกว่ากันครับ ถ้าเอามาเล่นเกมส์ครับ แล้วตัว E2140 มันสามารถ OC ได้เกือบ 3Ghz ทุกตัวป่าวครับ ผมเห้นบางตัวลากไป 3GHz กว่าๆแน่ะ ตัวไหนคุ้มกว่ากันครับ ความแรง+ราคา ถ้าเอามาเล่นเกมส์อ่ะครับ (เเอบลำเอียงมาทาง E2140 นิดๆอ่ะ) อิอิ.. ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เอามาเล่นเกมส์ 3600+

    ถ้าจะเน้นลากด้วย ก็ E2140 อย่าลืมว่าIntel บอร์ดต้องดี ต้องแพง ด้วยถ้าจะลากน่ะครับ แต่ไม่แน่ใจว่า พวก Asrock มันไปได้มั้ย

    รอท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    เดิมๆ ได้ทั้ง 2 คับ
    ถ้าลาก E2140 แรงกว่าแน่นอน
    บอร์ด ASRock ราคา 2000 ก็ลากได้คับ โคดไกลเลย
    bsel mod เน้อ

  4. #4
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    อะไรคือ bsel mod ครับ แล้วเขาทำกันอย่างไร เสี่ยงมากไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    เอา asrock มาลากหนักๆ อาจจะลาโลกได้เร็วนะครับ

    ปกติลากกันแค่บัส 300 ก็น่าจะ ok นะ

  6. #6
    OverclockZone Member CBR150's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BalZeBuB View Post
    เอา asrock มาลากหนักๆ อาจจะลาโลกได้เร็วนะครับ

    ปกติลากกันแค่บัส 300 ก็น่าจะ ok นะ
    เห็นด้วยค้าบบบ แต่ไ่ม่ใช้ว่าบอร์ด Asrock ไม่ดีนะครับ เพียงแต่กับบอร์ดราคาประหยัด จะเอามาลากไกลๆ แล้วใช้งานระยะยาวมันอาจจะเอาไม่อยู่ อย่างผมเจอมา X2 3600+ กับ Asrock AliveNF6G-VSTA ใช้ได้ดีครับ แต่พอลากไป 2.7 แบบง่ายๆ ก็เลยย่ามใจ ใช้ยาวๆ ที่ 2.7 สัก 3-4 เดือนแล้วมันมักจะมีอาการออกหน่ะครับ แต่ถ้าใช้ธรรมดา หรือคล็อคไม่มากสัก 2.4-2.5 ก็ใช้ได้ดีมากๆ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    CPU ถูกดี แต่ MB ดี ๆ ลากไกล ๆ แพงมากเลย อย่างต่ำ ๆ ดี ๆ ก็ DS3 +

    AMD M2N-E ก็ลากได้ยาว ๆ กระฉูดแล้วเหมือนกัน แต่เสียดายปรับไฟแรมได้น้อยไปนิด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •